Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Năm lý do quan trọng để chọn màu cam phù hợp trong hệ thống phun nước chữa cháy CPVC

Trong hơn 30 năm, CPVC là vật liệu được lựa chọn cho nhiều hệ thống phòng cháy chữa cháy trên toàn thế giới, với những ưu điểm so với thép như chi phí ban đầu thấp hơn, lắp đặt dễ dàng và an toàn cũng như chi phí sở hữu thấp hơn bao gồm tốc độ dòng chảy tốt hơn và giảm bảo trì. Nhưng đó là sự thật – không phải tất cả các đường ống chống cháy CPVC màu cam đều giống nhau. Sự khác biệt trong sản xuất, khoa học vật liệu và xử lý hóa học giữa các nhãn hiệu CPVC có nghĩa là các biến số về hiệu suất và độ tin cậy. Tại sao điều đó lại quan trọng? Bởi vì khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, chất lượng của đường ống CPVC trong hệ thống phun nước chữa cháy có thể tạo nên sự khác biệt.

Dưới đây là năm lý do để chọn đường ống chống cháy CPVC màu cam phù hợp – BlazeMaster ® CPVC màu cam – thay vì các đối thủ cạnh tranh thông thường.

Chúng tôi được biết đến bởi công ty chúng tôi giữ

1. Các đối tác sản xuất của chúng tôi có thành tích đã được chứng minh là sản xuất vật liệu chất lượng cao nhất và tuân thủ đầy đủ Chương trình Đảm bảo Chất lượng của BlazeMaster CPVC. Điều đó có nghĩa là bất cứ nơi nào bán ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC, bạn đều được đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy nhất quán.

2. Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster mang dấu ấn của những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành an toàn phòng cháy chữa cháy: Underwriters Laboratories, Inc. (UL & C-UL) và Underwriters Laboratories of Canada (ULC); Factory Mutual (FM) do Johnson Controls Inc./Tyco, Viking, GF Harvel, IPEX, Durman và Mexichem Brasil sản xuất; Ban Hội đồng Phòng chống Tổn thất (LPCB); vertrauen durch Sicherheit (VdS); Viện nghiên cứu hỏa hoạn Thiên Tân (TFRI) và NSF International (NSF) để sử dụng với nước uống được. Hướng dẫn cài đặt của từng nhà sản xuất có thể cung cấp danh sách và phê duyệt cụ thể.

3. BlazeMaster CPVC vượt trội so với đối thủ khi thử nghiệm nổ ASTM F442 và thử nghiệm tác động ASTM D2444. Nó mang lại mức áp suất cao nhất hiện có dựa trên thử nghiệm nổ và mang lại khả năng chống va đập cao nhất. Điều đó có nghĩa là khi đám cháy bùng phát và hệ thống phòng cháy chữa cháy phải cung cấp, bạn có thể tin tưởng rằng đường ống CPVC của bạn sẽ đáp ứng được.

Không ai đánh bại dự phòng của chúng tôi

4. Khả năng tương thích hóa học là một chỉ số quan trọng để xác định liệu hệ thống phòng cháy chữa cháy có thể hoạt động theo yêu cầu hay không khi được sử dụng cùng với các sản phẩm xây dựng đi kèm như chất bịt kín ren, miếng đệm và chất bôi trơn miếng đệm, nhiều loại sản phẩm ngăn cháy và chất tẩy rửa, chỉ kể một số ít. Chương trình tương thích hệ thống FBC TM của chúng tôi là chương trình tương thích hóa học toàn diện và lâu đời nhất trong ngành, cung cấp cho người lắp đặt và nhà thầu thông tin họ cần về sản phẩm phụ trợ nào sẽ hoạt động với ống và phụ kiện BlazeMaster – và sản phẩm nào không.

Việc thử nghiệm của bên thứ ba đối với các tiêu chuẩn của Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster và kiểm tra sản xuất phải diễn ra trước khi sản phẩm được phê duyệt cho chương trình. Không được phép thay đổi vật liệu hoặc sản xuất hoặc sản phẩm phải được gửi lại để đánh giá. Các ứng dụng và trang web trên thiết bị thông minh được cập nhật liên tục – và bao gồm danh sách các sản phẩm không tương thích – để dễ dàng truy cập tại hiện trường. Không có thương hiệu sản phẩm phòng cháy chữa cháy CPVC nào khác đi sâu và rộng của Chương trình tương thích hệ thống FBC. Nó thực sự là tiêu chuẩn vàng của ngành.

5. Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster giúp bạn và lực lượng lao động của bạn dễ dàng nhận được lời khuyên và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và đáng tin cậy. Chương trình đào tạo thực hành được lên lịch thường xuyên tại các địa điểm của khách hàng để hỗ trợ người lắp đặt, nhà thầu, kỹ sư và quản lý xây dựng – và chương trình đào tạo lắp đặt trực tuyến giúp những người không thể tham dự trực tiếp trở nên dễ dàng. Hỗ trợ kỹ thuật không bao giờ chỉ là một cú nhấp chuột.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chọn sản phẩm hệ thống phòng cháy chữa cháy CPVC màu cam ĐÚNG? Hãy tải xuống ebook mới của chúng tôi ngay hôm nay!

https://www.blazemaster.com/blog/five-reasons-it-is-important-to-choose-the-right-orange-in-cpvc-fire-sprinkler-systems

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay