Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Nhóm CPVC Blazemaster® phát triển với sự bổ sung của Brian Courtright và Brad Pick

Tôi vui mừng thông báo rằng nhóm BlazeMaster ® CPVC đang phát triển năng lực của mình với việc bổ sung Brian Courtright làm Kỹ sư bán hàng Lubrizol quốc gia và Brad Pick làm Giám đốc khu vực Lubrizol ở miền Trung Hoa Kỳ. Brian và Brad sẽ hỗ trợ khách hàng BlazeMaster của chúng tôi trong vai trò của họ trong nhóm TempRite ® của Lubrizol , nhóm giám sát tất cả các nhãn hiệu CPVC đăng ký bởi tập đoàn Lubrizol của công ty, bao gồm BlazeMaster, FlowGuard ® Gold, Freezemaster ® và ống và phụ kiện Corzan ® sử dụng nguyên liệu của Lubrizol .

Brian Courtright

Brian rất hào hứng khi được tham gia cùng chúng tôi trong một vai trò kết hợp chặt chẽ giữa các bằng cấp học thuật và thực tế của anh ấy. Ngoài nền tảng kỹ thuật hóa học của mình, anh ấy còn mang đến cho chúng tôi kinh nghiệm liên quan về hệ thống ống nước và HVAC, bao gồm viết các thông số kỹ thuật cho hệ thống phòng cháy chữa cháy dân dụng và thương mại. Ông có bằng Cử nhân Kỹ thuật Hóa học với chuyên ngành Kinh tế tại bang Pennsylvania. Anh ấy hiện đang theo học MBA, cũng từ Penn State.

Anh ấy gia nhập đội ngũ của chúng tôi với bảy năm kinh nghiệm với tư cách là kỹ sư và kỹ sư bán hàng. Brian gần đây nhất là giám đốc kỹ thuật cho Viega, một công ty hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp về hệ thống ống nước và đường ống. Với vai trò đó, anh ấy đã thúc đẩy doanh số bán hàng đặc điểm kỹ thuật và phát triển nội dung đào tạo về các phương pháp thực hành tốt nhất cho đội ngũ quản lý kỹ thuật.

Anh ấy rất hào hứng khi được làm việc với các kỹ sư thiết kế và khách hàng với tư cách là nguồn lực kỹ thuật, giúp viết các thông số kỹ thuật và các phương pháp thiết kế tốt nhất. Anh ấy mong được gặp gỡ khách hàng và kỹ sư để nói về những lợi thế và cơ hội của việc sử dụng BlazeMaster CPVC nhãn hiệu đăng ký bởi tập đoàn Lubrizol để cứu mạng sống và bảo vệ tài sản. Anh ấy đặc biệt thích giúp đỡ những khách hàng tiềm năng mới vượt qua mọi khó chịu khi thử sản phẩm mới, vì vậy anh ấy luôn sẵn sàng trong suốt quá trình.

Ngoài BlazeMaster CPVC, Brian sẽ hỗ trợ phát triển ứng dụng cho tất cả các phân khúc kinh doanh của TempRite, bao gồm hệ thống ống nước, HVAC và công nghiệp trên khắp Bắc Mỹ, đồng thời cũng sẽ đảm nhận một số trách nhiệm toàn cầu. Anh ấy cũng đóng vai trò là trưởng nhóm kỹ thuật cho nhóm của chúng tôi tại các hiệp hội quốc gia và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với tư cách là nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành. Anh ấy sẽ duy trì nhịp đập của các xu hướng thị trường hiện tại để giúp chúng tôi xác định công nghệ thế hệ tiếp theo nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Brian gốc ở Scranton, Pennsylvania – Thành phố Điện lực – và anh ấy vẫn còn gia đình ở khu vực này. Anh ấy tin tưởng rằng khả năng phục hồi và đạo đức làm việc mà Scranton nổi tiếng sẽ giúp anh ấy thành công trong vai trò mới.

Brad chọn

Có trụ sở tại khu vực Dallas, Brad đang lãnh đạo một nhóm bán hàng phân bổ theo khu vực bao gồm các chuyên gia phòng cháy chữa cháy thương mại và dân cư, hệ thống ống nước và HVAC. Anh ấy và nhóm của mình sẽ làm việc để giáo dục các nhà thiết kế và lắp đặt ở miền Trung Hoa Kỳ về lợi ích của việc sử dụng nhãn hiệu đăng ký bởi tập đoàn Lubrizol BlazeMaster CPVC sản phẩm sử dụng nguyên liệu của Lubrizol.

Brad mang đến cho đội ngũ của chúng tôi gần 20 năm kinh nghiệm với tư cách là người lãnh đạo bán hàng trong sự kết hợp độc đáo giữa các công ty phân phối, sản xuất và kỹ thuật trong nước và toàn cầu. Anh ấy đam mê công tác phòng cháy chữa cháy và vai trò của nó trong việc cứu mạng sống và hạn chế thiệt hại về tài sản. Brad cho biết anh rất vui mừng được làm việc tại Lubrizol, với vai trò của công ty trong việc tiên phong sử dụng CPVC và cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới liên tục.

Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khác nhau trong ngành phòng cháy chữa cháy, bao gồm chủ doanh nghiệp, nhà thầu, người lắp đặt, kỹ sư, Cơ quan có thẩm quyền (AHJ) và nhà tư vấn thiết kế. Brad gần đây nhất là giám đốc bán hàng khu vực của Harrington ở Bắc Texas/Oklahoma, nơi ông lãnh đạo một chiến lược phát triển kinh doanh và tăng trưởng doanh số tích cực. Brad giữ các vị trí bán hàng quốc tế tại Vulcan IG và NIBCO, một đối tác sản xuất sử dụng nguyên liệu của Lubrizol. Ông cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bán buôn của ngành phòng cháy chữa cháy thông qua công việc của mình với Ferguson và Hughes Supply.

Brad coi COVID-19 là một cơ hội, do sự gián đoạn chuỗi cung ứng đã đặt BlazeMaster, Lubrizol và các đối tác toàn cầu của chúng tôi vào thế thuận lợi trước các đối thủ cạnh tranh. Ông cũng lưu ý rằng nhận thức của ngành về những hạn chế của đường ống thép, chẳng hạn như cặn và ăn mòn, tiếp tục được chú ý. Điều đó khiến khách hàng dễ tiếp thu hơn những thế mạnh của chúng tôi về lợi tức đầu tư, chi phí bảo trì hệ thống dài hạn thấp và các lợi ích khác của việc sử dụng CPVC thay vì thép.

Brad sinh ra ở North Olmsted, Ohio, thuộc khu vực Cleveland rộng lớn hơn và tốt nghiệp Đại học Bang Cleveland với bằng BBA về Quản trị Kinh doanh. Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về học thuật và lãnh đạo tại Học viện Culver.

Nhóm BlazeMaster của chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Brian và Brad khi chúng tôi tiến tới phục vụ khách hàng và ngành của mình.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-cpvc-team-grows-with-addition-of-brian-courtright-and-brad-pick

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay