Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Pháp luật liên bang được đề xuất sẽ cải thiện các ưu đãi thuế đối với việc trang bị thêm vòi phun nước trên cao

Một dự luật được đưa ra gần đây tại Quốc hội nhằm khuyến khích các chủ sở hữu tòa nhà đầu tư vào trang bị thêm hệ thống phun nước chữa cháy ống phun nước chữa cháy trên các tòa nhà cao tầng bằng cách ưu đãi thuế đẩy nhanh tỷ lệ khấu hao đối với các tòa nhà dân cư và phi dân cư cao tầng lên 15 năm . Tỷ lệ khấu hao hiện tại là 39 năm đối với các tòa nhà phi dân cư và 27,5 đối với tài sản dân cư.

Được tài trợ bởi các Dân biểu Bill Pascrell (D-NJ) và Peter King (R-NY), Đạo luật Khuyến khích phun nước chữa cháy trên cao năm 2019 (HR 4685) sẽ áp dụng cho các tòa nhà cao 75 feet trở lên.

Hiệp hội phun nước chữa cháy quốc gia (NFSA) đã giúp dẫn đầu nỗ lực giới thiệu dự luật với sự hợp tác của Hiệp hội chủ sở hữu và quản lý tòa nhà (BOMA), Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia (NFPA) và Hiệp hội trưởng phòng cứu hỏa quốc tế (IFCA).

Vickie Pritchett, Giám đốc Tiếp cận & Quan hệ Chính phủ của NFSA cho biết: “Chúng tôi rất vui vì nhận được sự hỗ trợ từ tất cả các bên liên quan quan trọng trong nước. “Thành công mà chúng tôi đạt được trong việc đưa các khuyến khích phun nước cứu hỏa vào dự luật cải cách thuế năm 2017 sẽ giúp chúng tôi chứng minh rằng phương pháp này thực sự hiệu quả – rằng đây là cách để tăng tốc các vòi phun nước cứu sinh vào một nhóm tòa nhà lớn hơn nhiều .”

IAFC bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với dự luật, cho biết “các vụ hỏa hoạn ở các tòa nhà cao tầng có thể đặc biệt nguy hiểm đối với người cư ngụ cũng như lính cứu hỏa. Mở rộng sự hiện diện của ống phun nước chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng là một trong những cách dễ dàng nhất để giảm số người chết vì hỏa hoạn mỗi năm ”.

Dựa trên sự thành công của các biện pháp khuyến khích trong Dự luật cải cách thuế năm 2017

Phần giới thiệu của HR 4685 dựa trên thành công của NFSA trong việc giảm thuế cho các doanh nghiệp nhỏ trong luật cải cách thuế năm 2017. Ưu đãi thuế phun nước chữa cháy liên bang cho phép các doanh nghiệp nhỏ được bảo hiểm theo mục 179 khấu trừ chi phí trang bị thêm cho tòa nhà của họ lên tới 1 triệu đô la cho mỗi năm chi phí. Chủ sở hữu tòa nhà cũng có thể khấu trừ tiền lãi từ bất kỳ khoản vay nào họ nhận được để lắp đặt, trang bị thêm hoặc nâng cấp hệ thống phun nước chữa cháy.

Pritchett cho biết: “Chúng tôi đã thấy được lợi ích cho nhiều doanh nghiệp nhỏ chính thống của Mỹ như nhà hàng, cửa hàng và câu lạc bộ đêm. “Chúng tôi có nhiều ví dụ trong đó các chủ doanh nghiệp có thể hành động bằng cách lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy để bảo vệ nhân viên, khách hàng quen và nhân viên cấp cứu địa phương, đồng thời nộp thuế và nhận được ưu đãi.”

Chiến dịch cấp cơ sở sắp ra mắt

Việc giới thiệu dự luật là bước đầu tiên trong một quá trình lâu dài nhằm đảm bảo việc thông qua. Một dự luật đồng hành sẽ được giới thiệu tại Thượng viện trong thời gian tới.

NFSA sẽ phát động một chiến dịch nhằm tạo ra sự hỗ trợ từ cơ sở cho HB 4685 trong thời gian tới. Chiến dịch sẽ có các công cụ trực tuyến giúp bạn dễ dàng xác định các nhà lập pháp của mình và liên hệ với họ bằng thư mẫu.

Pritchett nói: “Các quan chức được bầu đếm số lượng người liên hệ đến các văn phòng đó. “Chúng ta sẽ cần phát triển một nền tảng hỗ trợ bền vững. Câu ngạn ngữ xưa cho rằng bánh xe kêu cọt kẹt sẽ bị dính dầu mỡ là đúng.”

Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách tham gia vào các bài đăng trên blog trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tham gia, hãy liên hệ với Vickie Pritchett theo địa chỉ pritchett@nfsa.org hoặc 443.863.4398.

https://www.blazemaster.com/blog/proposed-federal-legislation-would-tax-improve-incentives-for-high-rise-sprinkler-retrofits

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay