Chi tiết

Corzan CPVC

Phát triển kiến ​​thức CPVC của bạn vào các dự án Hydronic

Máy làm lạnh … bộ xử lý không khí … nồi hơi và bộ tách khí … máy bơm và bộ trao đổi nhiệt … cống thoát nước ngưng tụ trong hệ thống thông gió. Mỗi ứng dụng HVAC này đều là ứng cử viên cho vật liệu đường ống được cả thế giới biết đến nhờ bề mặt bên trong nhẵn, chống ăn mòn.

Các nhà thầu cơ khí đã nắm vững những kiến ​​thức cơ bản khi làm việc với đường ống Corzan® CPVC trong hệ thống ống nước thương mại đang ngày càng chuyển giao kiến ​​thức của họ sang các dự án thủy điện, nơi 1/3 tổng thị trường đường ống đang phải lắp đặt lại đường ống do hỏng hóc sớm, thường do ăn mòn thép cacbon. Nhìn về phía trước, bạn có biết sáu ưu điểm này của Corzan CPVC không?

1. CPVC không bao giờ bị ăn mòn. Không cần lo lắng về sự co giãn, rỗ hoặc sự xâm nhập khác về điều đó cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến chức năng hệ thống và tuổi thọ sử dụng.

2. Không cần xem xét đến sự sụt giảm áp suất do ăn mòn bề mặt, các tính toán thủy lực để định cỡ đường ống và phụ kiện chỉ có thể kết hợp hệ số Hazen-Williams C là 150, hệ số này sẽ không đổi theo tuổi của hệ thống. Các nhà thầu thậm chí có thể đạt được mục tiêu với kích thước ống nhỏ hơn.

3. CPVC có thể được nối theo một trong hai cách. Các nhà thầu đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản về hàn dung môi trong các ứng dụng hệ thống ống nước có thể dễ dàng chuyển giao kiến ​​thức đó và phát triển hoạt động kinh doanh sang phân khúc hydronics một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp nối cơ khí sử dụng khớp nối đã được sử dụng trên ống thép trong nhiều thập kỷ. Không cần hàn và không cần thời gian xử lý.

4. CPVC rất nhẹ. Nó không chỉ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển đến địa điểm làm việc mà còn có rất nhiều tính linh hoạt khi được thiết kế thành một hệ thống sử dụng định tuyến không chuẩn.

5. CPVC yêu cầu ít lao động, dụng cụ và các cân nhắc ngẫu nhiên khác liên quan đến hàn nhiệt, giữ chi phí lắp đặt ở mức thấp.

6. CPVC có độ dẫn nhiệt thấp hơn thép, điều này ngăn cản sự mất nhiệt. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ riêng vật liệu không thể đáp ứng hiệu suất nhiệt tối thiểu cần thiết để tuân thủ quy tắc. Tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này ở đây .

Hãy yên tâm rằng với Corzan, bạn không cần phải hành động một mình; Đội ngũ chuyên gia tư vấn và chuyên gia về đường ống của Corzan Piping Systems luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo cần thiết để bạn hoàn thành việc lắp đặt hệ thống thủy lực đầu tiên – hoặc tiếp theo.

https://www.corzan.com/blog/grow-your-cpvc-knowledge-into-hydronic-projects

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay