Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Phòng chống cháy nổ Superhero thích lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazemasterⓇ

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Cơ quan Phòng cháy chữa cháy SuperHero có trụ sở tại Atlanta đã hoàn toàn dựa vào Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster Ⓡ để bảo vệ khách hàng và nơi ở của họ. Nhà thầu phòng cháy chữa cháy đầy đủ dịch vụ chủ yếu phục vụ các tài sản dân cư như nhà ở một gia đình, nhà liền kề, tòa nhà cao tầng và khu chung cư dành cho nhiều gia đình, nơi chúng phải đối mặt với thời hạn xây dựng chặt chẽ.

Bằng cách dựa vào BlazeMaster CPVC, SuperHero Fire Protection đáp ứng được thời hạn mà hệ thống thép không thể thực hiện được.

Tại sao Phòng cháy chữa cháy SuperHero chọn BlazeMaster CPVC

SuperHero Fire Protection muốn chọn một nhà cung cấp cho tất cả các bộ phận của hệ thống phun nước chữa cháy mà họ lắp đặt để hợp lý hóa quy trình và đảm bảo khả năng tương thích, thay vì trộn và kết hợp nhiều thành phần khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau. Công ty luôn tin tưởng vào ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC thông qua nhà sản xuất đối tác Tyco để dễ dàng lắp đặt. Các phụ kiện Tyco dễ lắp đặt hơn do độ sâu của ổ cắm, đối với phương pháp lắp đặt cụ thể của nhóm SuperHero, cho phép lắp đặt mượt mà hơn, hiệu quả hơn.

Các nhà sản xuất ống và phụ kiện BlazeMaster đứng đằng sau sản phẩm của họ, điều này rất quan trọng đối với SuperHero Fire Protection. Sự tự tin này một phần nhờ vào chương trình đảm bảo chất lượng của BlazeMaster Fire Protection Systems, chương trình đảm bảo rằng các sản phẩm mà các nhà sản xuất đối tác của họ bán đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và nhất quán cụ thể. Ngoài ra, Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster đã đảm bảo có nhiều danh sách hơn bất kỳ ống phi kim loại nào khác trong ngành, vì vậy sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn.

Don Mackey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SuperHero Fire Protection, cho biết: “Chúng tôi luôn nghĩ rằng Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster có một sản phẩm ưu việt nhờ khả năng tương thích và nghiên cứu của họ. “Chúng tôi cảm thấy BlazeMaster CPVC là sản phẩm tốt nhất và những hãng khác đang theo sau.”

Sự khác biệt về dịch vụ từ hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster

Mackey cho biết: “Chúng tôi cảm thấy như có mối liên hệ cá nhân tại Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster và chúng tôi luôn có người mà chúng tôi có thể gọi để nhận hỗ trợ”.

Trong một dự án, SuperHero Fire Protection đã lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy trong một tòa nhà, sau đó người xây dựng phun hóa chất xử lý nấm mốc, dẫn đến lo ngại về khả năng tương thích. Một đại diện của đội phòng cháy chữa cháy BlazeMaster đã đến hiện trường và tạo điều kiện cho tất cả các bên liên quan đến dự án trò chuyện, xác định xem có lo ngại về khả năng tương thích hay không và đề xuất hành động thích hợp.

Các chuyên gia tại Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster luôn cởi mở về cả ưu điểm và hạn chế của đường ống để khách hàng có thể nhận được sản phẩm đáng tin cậy nhất.

Tác động kinh doanh đối với phòng cháy chữa cháy SuperHero

Mackey cho biết: “Trong tất cả những năm chúng tôi sử dụng BlazeMaster CPVC, chúng tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề lớn nào liên quan đến khả năng tương thích, lỗi, v.v.

Ống và phụ kiện BlazeMaster đáng tin cậy, dễ lắp đặt và tiết kiệm đáng kể chi phí vật liệu và nhân công.

Trong thị trường toàn cầu ngày nay, nơi giá của các hệ thống kim loại , đặc biệt là thép, đang tăng cao và không ổn định, hệ thống đường ống CPVC BlazeMaster mang lại sự ổn định và tiết kiệm. Khả năng chi trả của hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster giúp Phòng cháy chữa cháy SuperHero thắng thầu, ngay cả đối với các dự án ban đầu chỉ định thép.

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng BlazeMaster CPVC cho dự án lắp đặt hoặc trang bị thêm vòi phun nước chữa cháy tiếp theo của bạn để bảo vệ khách hàng và nơi ở, hãy liên hệ với nhà tư vấn hệ thống đường ống ngay hôm nay.

Để xem nghiên cứu điển hình này dưới dạng PDF, hãy nhấp vào đây.

https://www.blazemaster.com/blog/superhero-fire-protection-prefers-to-install-blazemaster-fire-protection-systems

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay