Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Quan hệ đối tác hệ thống phòng cháy chữa cháy Ifsa và Blazemaster® cải thiện hệ thống phun nước chữa cháy trên toàn cầu như thế nào

Tầm quan trọng của hệ thống phun nước chữa cháy trong thiết kế tòa nhà không thể được phóng đại. Trên thực tế, chưa bao giờ xảy ra vụ cháy tòa nhà nào dẫn đến thiệt mạng nhiều người khi công trình đó có cải thiện hệ thống PCCC được thiết kế, lắp đặt và bảo trì hợp lý bằng các linh kiện đã được chứng nhận.

Liên minh chữa cháy quốc tế (IFSA) tồn tại để tiếp tục kỷ lục đó. IFSA là một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh “thúc đẩy toàn cầu việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy dựa trên nước hiệu quả”.

IFSA làm gì?

IFSA hoạt động với tư cách là “trung tâm thông tin trên toàn thế giới về các hệ thống chữa cháy tự động dựa trên nước và là cơ quan đi đầu trong việc thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi các hệ thống này”. Để thực hiện được điều này, tổ chức này nhiệt tình khuyến khích các cơ quan chính phủ yêu cầu thử nghiệm và đánh giá thành phần vòi phun nước chữa cháy, cải thiện hệ thống PCCC.

Ngoài ra, IFSA tin rằng để có một hệ thống phun nước chữa cháy hoạt động bình thường, mỗi bộ phận trong hệ thống phải đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể và đạt được một số chứng chỉ nhất định. Để đạt được mục tiêu đó, họ nỗ lực đảm bảo rằng các nhà thiết kế, nhà xây dựng và nhà thầu chỉ sử dụng các sản phẩm có nhãn hiệu chứng nhận của phòng thí nghiệm thử nghiệm vòi phun nước chữa cháy được công nhận, chẳng hạn như:

  • Underwriter Laboratories (UL): Một công ty khoa học an toàn độc lập toàn cầu chuyên thúc đẩy môi trường sống và làm việc an toàn.
  • FM Global: Công ty dẫn đầu quốc tế về dịch vụ kiểm tra và chứng nhận của bên thứ ba.
  • VdS: Một trong những tổ chức thử nghiệm an toàn độc lập hàng đầu của Đức về phòng cháy và an ninh.
  • Hội đồng chứng nhận phòng chống mất mát (LPCB): đặt ra các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ về hỏa hoạn và an ninh hoạt động hiệu quả.

Video chứng nhận gần đây của tổ chức đề cập đến thông tin này.

Tầm quan trọng của các thành phần hệ thống phun nước chữa cháy được chứng nhận

Mạng lưới đường ống, vòi phun nước và cấp nước của hệ thống phun nước chữa cháy chỉ hoạt động hiệu quả khi thành phần yếu nhất của nó.

Và khi thị trường hệ thống phun nước chữa cháy phát triển, số lượng nhà sản xuất tham gia thị trường với các vật liệu không được chứng nhận cũng tăng theo. Nếu không có sự kiểm tra và chứng nhận nghiêm ngặt do tổ chức có uy tín cấp, những vật liệu này có thể sẽ không hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Các thành phần không được chứng nhận có thể tan chảy, hoạt động kém hoặc hỏng hoàn toàn.

Đó là lý do tại sao việc giáo dục các nhà thiết kế, nhà thầu và người lắp đặt về nhu cầu vật liệu hệ thống phun nước chữa cháy được chứng nhận là vô cùng quan trọng.

Cam kết của Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster® đối với các sản phẩm được chứng nhận

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster® rất tin tưởng vào sứ mệnh của IFSA, chúng tôi đã là thành viên Ban điều hành của IFSA ngay từ khi thành lập.

Chúng tôi cam kết thúc đẩy việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng nước hiệu quả trên toàn cầu. Chúng tôi cũng hoàn thành một trong những mục tiêu chính của IFSA—đảm bảo tất cả các sản phẩm phun nước chữa cháy được sử dụng đều được chứng nhận—vì hệ thống phòng cháy chữa cháy của chúng tôi đều được chứng nhận bởi các tổ chức phê duyệt quan trọng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster và IFSA đồng ý về tầm quan trọng của việc cung cấp thông tin thực tế bạn cần để tự tin lắp đặt các sản phẩm được chứng nhận. Đó là lý do tại sao chúng tôi coi việc giáo dục và đào tạo những chuyên gia như bạn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Để biết thêm tài nguyên chuyên môn về hệ thống phun nước chữa cháy, hãy đăng ký blog ngay hôm nay. Và nếu có thắc mắc về BlazeMaster CPVC, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/how-the-ifsa-and-blazemaster-fire-protection-systems-partnership-improves-fire-sprinkler-systems-across-the-globe

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay