Chi tiết

Corzan CPVC

Sản xuất trong đại dịch là sự hợp tác

Không có cẩm nang nào cho việc sản xuất trong đại dịch 100 năm, nhưng giữa một cuộc khủng hoảng, các kế hoạch trò chơi được đưa ra một cách vội vàng. Nhóm sản xuất hợp chất Lubrizol CPVC ở Louisville, Kentucky đã phát hiện ra rằng khi mọi người đoàn kết lại với nhau, dựa vào hệ thống giá trị của họ trong việc ra quyết định và biết rằng họ có thể phụ thuộc lẫn nhau, thì họ có thể vượt qua những thách thức không lường trước được nhất.

Vào cuối tháng đầu tiên của cuộc khủng hoảng COVID-19, nhà máy CPVC Vật liệu tiên tiến Lubrizol ở Louisville, Kentucky, là một trường hợp điển hình. Được hướng dẫn bởi các quy trình của công ty, hai người phụ nữ lãnh đạo các bộ phận chịu trách nhiệm sản xuất viên và bột TempRite CPVC không chỉ được sử dụng trong Corzan ® CPVC mà còn cả FlowGuard Gold ® CPVCBlazeMaster ® CPVC, đã tập trung nguồn lực của họ để tiếp tục sản xuất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời luôn đặt cam kết về an toàn lên hàng đầu trong mọi việc họ làm.

Lubrizol có lịch sử lâu dài trong việc vận hành các cơ sở cực kỳ an toàn và hiệu quả, mang lại giá trị cao cho sức khỏe của nhân viên. Khi các quy định về đại dịch được kích hoạt vào tháng 3, Kalli Stull và Lynn Huff, những người lần lượt quản lý bộ phận hỗn hợp và nhựa CPVC, đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ các hoạt động của nhà máy trong khi di chuyển phần lớn lực lượng lao động về nhà của họ, ngay cả khi các đơn đặt hàng tăng lên trong những ngày đầu và những nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo mức tồn kho dồi dào hơn cho tương lai gần.

Với sự chú ý cao hơn đến các hướng dẫn khử trùng và giãn cách xã hội ở mỗi bộ phận, các nhân viên sản xuất theo giờ đã tiếp tục làm việc theo ca bình thường, được hỗ trợ trong nhà máy bởi một nhóm duy nhất. Nhóm bao gồm một trưởng khu vực, chuyên gia khu vực, kỹ sư quy trình, giám đốc bảo trì và nhân viên hậu cần luân phiên ba tuần. Nhờ có hệ thống máy tính và phần mềm mạnh mẽ, nhân viên nhà máy được hỗ trợ tại nhà với các chức năng từ giám sát liên lạc vô tuyến, truy xuất dữ liệu quy trình và phòng thí nghiệm cũng như khắc phục sự cố.

Khẳng định cam kết của chúng tôi là mang lại độ tin cậy thiết yếu cho khách hàng quý giá của chúng tôi, việc giữ lời hứa về chất lượng, an toàn và giao hàng đúng hẹn là điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với Lubrizol. Để đảm bảo hoạt động kinh doanh có thể diễn ra suôn sẻ trong thời kỳ đại dịch và đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nhân viên, Stull và Huff ngay lập tức khởi xướng năm sáng kiến ​​sau:

1. Đảm bảo an toàn và phúc lợi cho nhân viên
2. Kiểm soát cách mọi người tương tác trực tiếp
3. Tăng cường hỗ trợ các nhiệm vụ vượt quá trách nhiệm công việc thông thường
4. Giữ cam kết về môi trường
5. Tận dụng mọi tài nguyên máy tính trong tầm tay

Đảm bảo an toàn và phúc lợi cho nhân viên

Chế độ làm sạch sâu trở thành ưu tiên hàng đầu. Huff cho biết: “Chúng tôi muốn những người điều hành của mình cảm thấy thoải mái khi đến và thực hiện công việc của họ. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi phải thực hiện phần việc của mình bằng cách thực hiện nhiều nỗ lực hơn nữa để có một nhà máy sạch hơn bình thường.” Đội ngũ chuyên trách khử trùng sâu hai lần một tuần các khu vực thường xuyên chạm vào, qua lại nhiều và cung cấp nhiều vật dụng vệ sinh xung quanh cơ sở để đổi ca đã trở thành quy trình vận hành tiêu chuẩn. Từ văn phòng đến phòng nghỉ, từ chó dọn sân cho đến xe nâng hàng, thậm chí cả tường của thang máy chở hàng – không có gì là vượt quá giới hạn về độ sạch sẽ.


Chế độ làm sạch sâu được ưu tiên hàng đầu giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên

Kiểm soát cách mọi người tương tác trực tiếp với nhau

Các biện pháp phòng ngừa được đưa ra bao gồm các phương pháp tiếp cận thận trọng đối với việc thay đổi ca nhằm duy trì khoảng cách 2 mét và kiểm tra nhiệt độ của nhân viên nhà máy, tài xế xe tải và bất kỳ nhà thầu nào cần thiết cho công việc lắp đặt hoặc sửa chữa ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sản xuất. Các hoạt động bảo trì được giới hạn ở những gì được coi là cần thiết để duy trì hoạt động của nhà máy. Việc giao hàng diễn ra bên ngoài cổng.

Tăng cường hỗ trợ các nhiệm vụ vượt quá trách nhiệm công việc thông thường

Việc được đào tạo chéo đã giúp nhân viên hỗ trợ người khác nhiều nhất có thể, cũng như nhận ra rằng nhiều người đã có được tầm nhìn rõ ràng về hoạt động sản xuất từ ​​các địa điểm ở xa. Stull nói: “Ngoài người vận hành máy, mọi người đều có thể làm công việc của người khác trong bộ phận nhựa hoặc hỗn hợp. “Vì vậy, dù ở nhà máy hay ở nhà, mọi người đều đứng lên hỏi xem họ có thể làm gì để giúp đỡ và hỗ trợ người khác.”

Giữ cam kết về môi trường

Luôn tận tâm trở thành người quản lý môi trường và hàng xóm tốt, hoạt động trong giới hạn của các biện pháp ngăn chặn chính vẫn là mối quan tâm hàng ngày đối với các hoạt động của Louisville.

Tận dụng mọi tài nguyên máy tính trong tầm tay

“Hệ thống máy tính của Lubrizol cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin về nhà máy và các tài nguyên trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi rất nhiều khóa đào tạo và công cụ; Huff cho biết những người trước đây chưa từng sử dụng nhiều các hệ thống này đang rất biết ơn chúng.

Stull và Huff tin rằng việc đặt lợi ích tốt nhất của tất cả nhân viên trong khi vẫn duy trì sự tập trung cao độ vào hoạt động xuất sắc không phải là những cam kết loại trừ lẫn nhau, đặc biệt là với giao tiếp cởi mở. Stull cho biết: “Ban đầu mọi người lo lắng về việc đưa ra những tuyên bố có thể bị bác bỏ một giờ sau đó vì tình hình thay đổi quá nhanh”. “Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng việc cung cấp thông tin mà chúng tôi biết vào thời điểm đó là quan trọng và được đánh giá cao.

Cô nói: “Cuối cùng, chúng tôi ở đó để tạo ra CPVC tốt nhất trên thế giới và mọi người đều cố gắng hết sức để cung cấp bất chấp những thách thức”. “Nhưng chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng mọi người không cảm thấy họ đang lang thang ở đó một mình. Việc liên hệ với họ ở cấp độ cá nhân sẽ giúp họ cân bằng tốt hơn giữa công việc và nghĩa vụ gia đình vào thời điểm khó khăn này.”

Hỗ trợ công nghệ CPVC chuyên biệt vẫn được yêu cầu

Giống như nhà máy ở Louisville đã thành lập một nhóm cộng tác để duy trì hoạt động sản xuất nhằm hỗ trợ công việc thiết yếu của khách hàng Lubrizol, các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và xây dựng của chúng tôi đang làm việc tại nhà để hỗ trợ khách hàng và người dùng cuối duy trì cơ sở của họ hoạt động trơn tru. Cho dù đó là Corzan, BlazeMaster hay FlowGuard Gold, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng vượt qua thời điểm đầy thử thách này trong lịch sử của chúng tôi. Các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các câu hỏi về thiết kế, đánh giá ứng dụng, khắc phục sự cố và hướng dẫn cài đặt. Nếu bạn cần hỗ trợ, chúng tôi có nội dung được cung cấp trên trang web của chúng tôi tại Corzan.com cũng như liên kết để yêu cầu hỗ trợ thêm.

Chúng tôi nhận ra rằng đây là thời điểm khó khăn đối với rất nhiều người. Cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua điều này.

https://www.corzan.com/blog/manufacturing-in-a-pandemic-is-a-collaboration

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay