Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Sigma alpha epsilon trở thành cơ sở hội sinh viên đầu tiên trang bị hệ thống BlazeMaster CPVC tại khuôn viên Đại học Mount Union

CPVC BlazeMaster chữa cháy trường đại học

CPVC chữa cháy trường đại học

Khi Lee Miller trở lại Đại học Mount Union ở Alliance, Ohio, để dự buổi họp lớp lần thứ 25 vào năm 1987, anh đã thất vọng khi thấy ngôi nhà cũ của hội huynh đệ Sigma Alpha Epsilon của mình trong tình trạng hỗn loạn. Miller nói: “Những gì tôi nhìn thấy là một tòa nhà xấu xí trong tình trạng thực sự tồi tệ. “Sau nhiều năm bị lạm dụng, tòa nhà đang rất cần được cải tạo lại, bao gồm mọi thứ từ nâng cấp hệ thống ống nước và hệ thống dây điện cho đến sửa các lỗ trên tường.”

Phải mất thời gian để thiết lập các ưu tiên, thuê kiến ​​trúc sư, soạn thảo một bộ bản vẽ hoàn chỉnh, đảm bảo khoản vay 85.000 đô la từ tổ chức huynh đệ quốc gia (là tổ chức xã hội lớn nhất Bắc Mỹ với hơn 270.000 thành viên khởi xướng) và sau đó đi đấu thầu. Nhưng đến năm 1990, cơ sở rộng 11.600 foot vuông bắt đầu được đại tu. Gần 13 năm sau, các khâu hoàn thiện đã được hoàn thành, bao gồm việc lắp đặt hệ thống phát hiện khói và nhiệt và hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster ® CPVC.

Miller nói: “Ngày nay, khi nghĩ về tầm quan trọng của vòi phun nước chữa cháy đối với việc cứu mạng sống, chúng tôi thường tự hỏi liệu chúng tôi có nên làm hệ thống phun nước trước hay không—nhưng một lần nữa, hầu hết những gì chúng tôi làm lần đầu tiên đều giúp ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn,” Miller nói, người từng là Cố vấn Cựu sinh viên cho Chi hội Đại học Mount Union của Sigma Alpha Epsilon từ năm 1988.

“Cũng cần lưu ý rằng việc giao tiếp với các sinh viên chưa tốt nghiệp trong các chuyến thăm hai lần một tuần sẽ xây dựng tình bạn, từ đó chuyển thành mối quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của họ. Tôi thực sự gắn bó và biết rằng cộng đồng Hy Lạp đã mất đi một số sinh viên chưa tốt nghiệp.” cháy rừng trong vài năm qua càng củng cố thêm mối lo ngại của tôi về an toàn cháy nổ”, Miller nói.

BlazeMaster® CPVC chữa cháy trường đại học được khuyên dùng thay cho thép

Khuyến nghị chỉ định hệ thống BlazeMaster CPVC  cải tạo hệ thống phòng cháy đến từ một thành viên khác của Sigma Alpha Epsilon và tốt nghiệp Đại học Bang Kent—Dave Mielke, chủ tịch của MW Mielke, Inc., một nhà thầu cơ khí cỡ trung có trụ sở tại Medina, Ohio. Sau khi xem xét tài sản, ông đã đề xuất hệ thống BlazeMaster CPVC.

Mielke nói: “Không có lựa chọn nào khác. “Chúng tôi biết dự án sẽ rất tốn kém nếu sử dụng thép. Với không gian và kết cấu mà chúng tôi phải làm việc, tôi ước tính chi phí sẽ tăng thêm ít nhất 50% nếu sử dụng thép, vì vậy chúng tôi đã báo giá công việc ngay từ đầu. sử dụng ống BlazeMaster CPVC.”

Ngoài việc tiết kiệm chi phí đáng kể, Mielke còn trích dẫn các điều kiện tại nơi làm việc là một lý do khác khiến ống BlazeMaster CPVC là lựa chọn duy nhất.

Vượt qua thử thách

Mielke giải thích: “Xét đến các điều kiện mà chúng tôi phải làm việc, công việc sẽ rất khó khăn khi sử dụng thép”. “Do cơ sở đã cũ, ban đầu được xây dựng vào năm 1908 như một nơi ở riêng, chúng tôi đã phải đối mặt với một số thách thức không điển hình khi trang bị thêm một cấu trúc cũ. Đầu tiên, có không gian chật hẹp và nhiều phòng nhỏ, đòi hỏi một số kỹ thuật.” tính linh hoạt về một phần của hệ thống. Sau đó, có những bức tường không thẳng hàng. Thêm vào đó, đã có một số bổ sung cho cấu trúc ban đầu trước khi nó lần đầu tiên trở thành một hội huynh đệ vào năm 1939. Điều này gây ra trần nhà không bằng phẳng và nhiều bức tường và lớp vách thạch cao.”

Một trong những đặc điểm ấn tượng hơn của ngôi nhà là phòng khiêu vũ trần hình vòm có kích thước 50 ft x 16 ft (khoảng 15 m x 4,5 m) tuyệt đẹp, tạo ra một số thách thức chưa từng có đã được giảm thiểu khi sử dụng ống CPVC. Nhưng Mielke có thể tự hào rằng phi hành đoàn của ông đã hoàn thành công việc mà không gây thiệt hại gì cho công trình kiến ​​trúc tráng lệ này. Mielke nói: “Không nghi ngờ gì nữa, đây là khía cạnh thách thức nhất của dự án”. “Không có cách nào chúng tôi có thể thực hiện được điều đó bằng thép.”

Vấn đề phức tạp là thời hạn chặt chẽ. Mielke lưu ý: “Thời điểm hoàn thành của chúng tôi là vào kỳ nghỉ hè. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi có khoảng mười tuần để lắp đặt khoảng 5.000 feet đường ống và 100-120 đầu phun nước. Chúng tôi không thể hoàn thành những gì mình đã làm trong khung thời gian đó với thép.”

BlazeMaster CPVC chữa cháy trường đại học cung cấp việc lắp đặt dễ dàng, sạch sẽ

Mielke cho biết: “Giải pháp thay thế BlazeMaster CPVC cho phép chúng tôi hoàn thành công việc đúng thời hạn”. “Việc lắp đặt nhanh hơn, dễ dàng hơn và có trọng lượng nhẹ hơn, đây là một lợi ích lớn khi bạn di chuyển vật liệu đến những nơi nhỏ như gác mái. Và khi bạn hoàn tất, việc dọn dẹp cũng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Với thép, bạn chỉ còn lại dầu và mảnh vụn đường ống. Nhưng với ống BlazeMaster cải tạo hệ thống phòng cháy, bạn có thể cắt nó bằng tay mà không có mảnh vụn hay vết bẩn nhỏ nào. Điều đó cũng rất quan trọng khi bạn làm việc trong một không gian đã hoàn thiện như ngôi nhà của hội huynh đệ nơi bạn đang ở lên giường, tivi và dọn dẹp đồ đạc của học sinh.”

Chìa khóa để lắp đặt hệ thống BlazeMaster CPVC dễ dàng hơn, sạch hơn là hệ thống nối xi măng dung môi một bước không chỉ loại bỏ nhu cầu hàn mà còn tạo ra một liên kết lâu dài, đáng tin cậy trong vòng vài phút.

Mielke nói thêm: “Việc lắp đặt dễ dàng đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhân công đáng kể”. “Và điều đó cho phép tôi cạnh tranh hơn về mặt chi phí. Không gian càng chật hẹp và càng cần nhiều sự bù đắp cho công việc thì việc tiết kiệm nhân công khi sử dụng ống CPVC càng lớn.”

Đối với một hội huynh đệ cần tài trợ cho công việc của mình, tiết kiệm chi phí là điều tối quan trọng. Miller, người tuyên bố đã lớn lên trong ngành điện bán ống dẫn nhựa vào những năm 1960, cho biết: “Tôi biết chúng tôi không đủ khả năng để làm điều đó nếu sử dụng thép”. “Nhưng chúng tôi cũng cần một kết quả cuối cùng tốt, và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn. Đây là “ngôi nhà”, không phải ký túc xá, và mặc dù thiếu TLC trước khi cải tạo, nó vẫn đẹp như nhiều ngôi nhà riêng và một cơ sở vật chất mà chúng tôi tự hào giới thiệu với bất kỳ phụ huynh nào. Tất cả nét quyến rũ ban đầu của nó vẫn được duy trì, bao gồm phòng khiêu vũ ấn tượng, phòng khách và phòng ăn trang trọng, phòng tắm nắng và thậm chí cả khu dành cho người giúp việc trên gara. Với những cải tiến mà chúng tôi đã thực hiện, bây giờ nó tốt bằng, nếu không muốn nói là tốt hơn bất kỳ ngôi nhà tình huynh đệ nào trong khuôn viên trường.”

Che giấu đường ống trên trần

Để hoàn thiện dự án và trong nỗ lực duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như bảo vệ đường ống khỏi bị phá hoại, Mielke khuyến nghị nên giấu đường ống BlazeMaster bằng Hệ thống Grice Engineering Soffi-Steel TM ở bất kỳ vị trí nào có vòi phun nước chữa cháy. đường ống không bị giấu sau bức tường hoặc trần nhà. Có sẵn với nhiều loại hoàn thiện và kích cỡ khác nhau, Hệ thống Soffi-Steel được sản xuất theo yêu cầu riêng để đáp ứng các nhu cầu dự án rất cụ thể.

Đối với Miller, việc che giấu đường ống là điều cần thiết. “Tôi không quan tâm đó là thép hay CPVC,” ông nói. “Việc để lộ những đường ống trong ngôi nhà xinh đẹp này sẽ là một sự xấu hổ và thất vọng đối với tất cả mọi người.”

Al Stowers, giám đốc bán hàng hợp đồng tại Grice Engineering, đã mô tả việc hợp tác giữa ống CPVC BlazeMaster với Hệ thống Soffi-Steel của ông là sự kết hợp hoàn hảo. Stowers lưu ý: “Vì đây thực chất là một ứng dụng dân dụng nên trần nhà không cao bằng”. “Với hệ thống BlazeMaster, bạn có thể sử dụng đường ống và khớp nối nhỏ hơn. Nó thích ứng hơn với những không gian khác thường, giúp che đậy dễ dàng hơn mà vẫn duy trì đủ khoảng không gian phía trên bên dưới trần thấp hơn. Nếu ống kim loại được sử dụng trong dự án, nó sẽ đã khiến chúng tôi mất nhiều thời gian hơn để lắp đặt trần và nó sẽ làm tăng kích thước trần, do đó làm tăng chi phí vật liệu cũng như chi phí nhân công.”

An toàn cuộc sống là phải chăng với BlazeMaster CPVC

Chi phí hiệu quả. Nhanh và dễ. Lau dọn. Và mang tính thẩm mỹ. Đây là những lý do tại sao Mielke và Miller chọn kết hợp hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster và Soffi-Steel cho dự án đầy thách thức này.

Miller nói: “Bây giờ mọi chuyện đã xong, tôi hy vọng kinh nghiệm và khoản đầu tư tương đối nhỏ của chúng tôi có thể làm gương cho các hội huynh đệ khác trên khắp đất nước”. “Bạn không thể không bảo vệ tính mạng. Và với hệ thống BlazeMaster CPVC, chúng tôi đã có thể chứng minh rằng an toàn tính mạng chắc chắn có thể chi trả được.”

Để được hỗ trợ tại địa phương hoặc để tìm hiểu thêm về cách sử dụng BlazeMaster CPVC cho trang bị thêm của bạn, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/sigma-alpha-epsilon-becomes-first-sprinklered-fraternity-on-mount-union-campus

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay