Chi tiết

Corzan CPVC

Tại sao B&D plastics chọn CORZAN® CPVC

Có trụ sở tại Ocean Springs, Mississippi, B & D Plastics là công ty hàng đầu trong việc thiết kế và chế tạo thiết bị xử lý sợi thủy tinh và gỗ kép. Công ty đã tìm kiếm một loại vật liệu có thể cung cấp độ bền cơ học và khả năng kháng hóa chất cần thiết để nâng cao tính toàn vẹn về cấu trúc của các cấu trúc composite được chế tạo, bao gồm máy lọc, tháp, thiết bị bay hơi, thiết bị lọc bụi, thiết bị làm sạch, bể chứa và hệ thống đường ống.

B&D Plastics lựa chọn công nghệ Corzan do IPEX USA sản xuất chủ yếu vì thành tích đã được thiết lập của Corzan CPVC. Biểu đồ kháng hóa chất Corzan CPVC đã xác nhận khả năng chống lại hơn 400 loại hóa chất của sản phẩm nhằm giúp các kỹ sư của B&D Plastics xác minh rằng Corzan CPVC có thể hoạt động trong nhiều môi trường ăn mòn.

B & D Plastics đã chế tạo hơn 2000 feet bình chứa dung dịch clo được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ 160°F (71,1°C). Các tiêu đề bao gồm các thành phần khác nhau từ 6 đến 12 inch.

Ngoài ra, B&D Plastics đã chọn vật liệu Corzan “Điều khiển số máy tính” CNC để làm lớp lót chống ăn mòn kết hợp với hệ thống nhựa chống cháy Hetron FR992 cho lớp vỏ kết cấu sợi thủy tinh. Kỹ năng sản xuất khéo léo kết hợp với việc lựa chọn vật liệu cẩn thận đã giúp đảm bảo với khách hàng của B&D Plastics rằng các đầu cắm dưới boong của họ sẽ vận hành mà không cần bảo trì trong nhiều năm.

Tom Reeves, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của B&D Plastics cho biết: “Corzan là vật liệu duy nhất chúng tôi khuyên dùng khi thấy các ứng dụng có thể sử dụng CPVC. “Nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật của Corzan và tính dễ sử dụng của nó trên tàu của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng tiến độ sản xuất của mình.”

Khả năng hoạt động và khả năng xử lý nhiệt độ cao khiến Corzan CPVC trở thành sự lựa chọn hiển nhiên

B&D Plastics đã chọn vật liệu tấm Corzan CPVC của Vycom để chế tạo một thùng chứa cần thiết cho việc lọc và xử lý dòng khí thải cũng như quá trình khử khí than. Sau khi tiến hành nghiên cứu và dựa vào thông tin cũng như hiểu biết sâu sắc có sẵn từ các chuyên gia Corzon và trang web Corzan, các kỹ sư của B&D Plastics đã chọn Corzan CPVC vì khả năng hoạt động và khả năng xử lý kinh tế ở nhiệt độ cực cao và các chất ăn mòn với chi phí thấp.

Corzan CPVC có thể được kết hợp với nhựa gia cố bằng sợi (FRP) để tạo ra một loại bình có cấu trúc bền và chống ăn mòn. Việc sử dụng lớp lót Corzan có thể kéo dài tuổi thọ dự kiến ​​thêm hàng chục năm. Sản phẩm này cũng lý tưởng để chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt trong quá trình sản xuất, lưu trữ và vận chuyển các nguyên liệu sản phẩm công nghiệp có yêu cầu cao.

Reeves nhận xét: “CPVC là một giải pháp rất tiết kiệm chi phí cho nhiều vấn đề ăn mòn so với các vật liệu nhựa khác được sử dụng trong màng kép. Nó đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường của ngành công nghiệp hóa chất và clo-kiềm.”

Hỗ trợ Lubrizol là một giá trị gia tăng

Các nhà thầu, chủ sở hữu cơ sở và nhà chế tạo chất lượng cao như B&D Plastics phụ thuộc vào các chuyên gia vật liệu như chuyên gia tư vấn của Lubrizol để giúp họ lựa chọn vật liệu phù hợp nhằm mang lại hiệu suất lâu dài, độ tin cậy và năng suất cần thiết cho các ứng dụng đầy thách thức. Tại Lubrizol, hỗ trợ kịp thời là giá trị gia tăng được cung cấp cho mọi khách hàng và khách hàng tiềm năng cần trợ giúp mua, chỉ định hoặc lắp đặt Corzan CPVC. Sáu mươi năm kinh nghiệm về CPVC đã củng cố sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật của Lubrizol.

Từ viết thông số kỹ thuật đến lắp đặt, các chuyên gia kỹ thuật và sản phẩm của Corzan luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, tư vấn và đào tạo cần thiết để lựa chọn và tích hợp giải pháp Corzan CPVC tốt nhất cho các ứng dụng cụ thể. Để tìm hiểu thêm về Corzan CPVC nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật cao của Lubrizol, hãy liên hệ với Chuyên gia tư vấn hệ thống Corzan CPVC để được xem xét tính phù hợp và đánh giá kỹ thuật miễn phí.

https://www.corzan.com/blog/why-b-d-plastics-chose-corzan-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay