Chi tiết

Corzan CPVC

Tại sao các chuyên gia tin tưởng tấm Corzan CPVC cho các ứng dụng quan trọng trong ngành hóa chất

Xử lý, lưu trữ và xử lý chất lỏng và khí ăn mòn hoặc mài mòn là thách thức hàng ngày đối với ngành xử lý hóa chất.

Các kỹ sư phải đối mặt với nhiều lựa chọn về vật liệu xây dựng, bao gồm:

  • Nhựa nhiệt dẻo độc lập
  • Nhựa gia cố sợi thủy tinh (FRP)
  • Cấu trúc hai lớp với nhựa nhiệt dẻo (PVC, CPVC, PE, PP) và/hoặc lớp lót fluropolymer (ECTFE, PVDF, FEP, PFA)

Công nghệ hai lớp mang lại sự an toàn cao hơn khiến nó trở thành một trong những giải pháp được ưu tiên cho các ứng dụng hóa học đòi hỏi khắt khe. Điều này là nhờ sự kết hợp giữa tính kháng hóa chất vượt trội của nhựa nhiệt dẻo với độ bền cơ học của FRP.

Corzan CPVC mang lại độ tin cậy như một vật liệu lót

Là vật liệu lót, Corzan clo hóa polyvinyl clorua (CPVC) đã được công nhận và chấp nhận rộng rãi vì có khả năng xử lý tiếp xúc kéo dài với các hóa chất và axit khắc nghiệt (H 2 SO 4 , HCI , v.v.). Sự cân bằng các đặc tính—bao gồm khả năng tạo hình nhiệt, hàn và cán màng tuyệt vời—làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng này.

Tấm Corzan CPVC cũng có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời chống lại axit, chất lỏng và khí ăn mòn cao. Kết hợp với bề mặt cực kỳ mịn, đặc tính cách điện và cách nhiệt tốt cũng như độ bền va đập cao, nó là vật liệu được các kỹ sư lựa chọn trong các ứng dụng như bể chứa, bình chứa và máy lọc trong ngành công nghiệp clo, mạ điện và mạ kẽm.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Corzan trong các ứng dụng công nghiệp khác.

Tại sao Plasticon Châu Âu chọn Corzan

Plasticon là nhà sản xuất lớn nhất Châu Âu về các sản phẩm FRP và gỗ kép được thiết kế đặc biệt và chống ăn mòn, đồng thời đã tin tưởng Corzan trong nhiều năm.

“Chúng tôi sản xuất và lắp đặt ống FRP lót CPVC cho các sản phẩm có tính ăn mòn cao, chẳng hạn như khí clo, axit clohydric, natri hypoclorit và xút, cho các dự án ở Châu Âu, Trung Đông và các khu vực khác.”

-Wim Wolters, Giám đốc bán hàng tại Plasticon

Plasticon đặt ra các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng rất cao cho các sản phẩm chế tạo của mình và ngay từ khi bắt đầu dự án, đã tiến hành các thử nghiệm nghiêm ngặt trên các mẫu composite để đảm bảo chúng phù hợp với thương hiệu Plasticon. Các máy ép nhựa và thợ hàn nhựa nhiệt dẻo được chứng nhận của các sản phẩm Plasticon được đào tạo nội bộ thường xuyên, bên cạnh việc kiểm tra và kiểm tra hàng năm do các tổ chức có uy tín thực hiện, chẳng hạn như KIWA và DVS.

Theo Wim Wolters, ngoài việc có hệ số giãn nở nhiệt thấp hơn, tấm Corzan CPVC còn có ưu điểm về chế tạo so với tấm PP. Khi đường kính bể lớn hơn 1800mm, PP phải được đóng thành từng đoạn quýt và hàn lại với nhau

Plasticon gần đây đã giao hai bồn chứa NaOCl 80m3 cho Bordsochem ở Hungary cho nhà máy mới của mình, bên cạnh 8 km đường ống FRP/CPVC trong đường ống clo ướt và nước muối.


Hãy tìm đến Corzan để được tư vấn từ chuyên gia
Corzan CPVC là giải pháp đáng tin cậy cho cả đường ống và chế tạo, chẳng hạn như tấm và thanh. Để tìm hiểu thêm hoặc nếu bạn quan tâm đến khả năng kháng hóa chất miễn phí, tính phù hợp của quy trình và tư vấn kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi.

Biểu đồ kháng hóa chất

Để biết thông tin chi tiết về Khả năng kháng hóa chất của Corzan CPVC, hãy xem Biểu đồ kháng hóa chất của chúng tôi.

https://www.corzan.com/blog/why-the-experts-trust-corzan-cpvc-sheet-for-critical-applications-in-the-chemical-industry

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay