Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Tham gia cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy AFSA VÀ BLAZEMASTER® để hỗ trợ những ngôi nhà cho quân đội của chúng tôi

Chữa cháy nhà cho quân đội với BlazeMaster CPVC

Những ngôi nhà cho quân đội của chúng ta (HFOT) là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) được tài trợ công khai nhằm xây dựng và tặng những ngôi nhà tùy chỉnh được điều chỉnh đặc biệt trên toàn quốc cho các cựu chiến binh bị thương nặng sau ngày 11 tháng 9 để giúp họ xây dựng lại cuộc sống. Hầu hết những cựu chiến binh này đều bị thương nặng bao gồm cắt cụt nhiều chi, liệt một phần hoặc toàn bộ và/hoặc chấn thương sọ não nghiêm trọng (TBI). Vào năm 2014, Paulene Norwood, Giám đốc điều hành Hiệp hội phun nước chữa cháy Hoa Kỳ (AFSA) Sacramento AFSA và BlazeMaster ® CPVC đã làm việc cùng nhau để cung cấp hệ thống phun nước chữa cháy dân dụng tại nhà Loomis, California HFOT của một Hạ sĩ thủy quân lục chiến bị mất cả hai chân và một phần tay trong vụ nổ thiết bị nổ ngẫu hứng (IED) ở Afghanistan. Cùng tham gia còn có các thành viên AFSA Alwest Fire Protection, Elite Automation Fire Protection và HD Supply (nay là Core và Main).

Đây là ngôi nhà HFOT đầu tiên được trang bị vòi phun nước chữa cháy và kể từ thời điểm đó, AFSA và đối tác địa phương đã trang bị vòi phun nước chữa cháy cho khoảng một chục ngôi nhà HFOT ở những nơi luật pháp yêu cầu hoặc chủ nhà tương lai yêu cầu một hệ thống như vậy. AFSA là nhà cung cấp vòi phun nước chữa cháy độc quyền cho HFOT, với các thành viên AFSA cung cấp vật tư, nhân công và bảo hành miễn phí.

Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC được tặng cho các ngôi nhà AFSA HFOT thông qua đối tác sản xuất của chúng tôi, Viking.

Cung cấp nơi trú ẩn cho những người đã cung cấp cho chúng tôi

HFOT xây dựng những ngôi nhà dành riêng cho cựu chiến binh sẽ sống ở đó, vì vậy tất cả các ngôi nhà đều được xây dựng có khả năng thích ứng, chẳng hạn như mặt bàn thấp, hành lang và lối vào rộng cũng như đường dốc. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà đều dựa trên một sơ đồ tầng cơ bản, rộng 3.400 ft 2 bao gồm cả nhà để xe. Điều này làm cho thiết kế vòi phun nước chữa cháy cho những ngôi nhà này khá đơn giản, điều này tạo động lực lớn cho các thành viên AFSA tham gia.

Quy trình HFOT hoạt động như thế này: các cựu chiến binh có nhu cầu cho tổ chức biết nơi họ muốn sống và HFOT cử một nhóm khảo sát để tìm vị trí tốt cho ngôi nhà trong thành phố hoặc thị trấn đó. Sau đó, các nhà thầu địa phương sẽ được xác định và yêu cầu quyên góp sức lao động và vật liệu của họ để xây dựng ngôi nhà. Nhiều nhà thầu Hoa Kỳ hiểu được sự hy sinh mà những cựu chiến binh này đã chịu đựng và họ mong muốn quyên góp những nguồn lực quý giá của mình cho chính nghĩa.

Các thành viên AFSA muốn tham gia vào dự án HFOT nên liên hệ với Liên lạc viên Nhân viên PE&A Nicole Duvall theo địa chỉ nduvall@firesprinkler.org , người hợp tác chặt chẽ với Thành viên Ủy ban PE&A Paulene Norwood, điều phối viên tình nguyện cho tất cả các nhà HFOT. Có thể liên hệ với cô ấy tại paulenesacvalleyafsa@gmail.com . Họ có một danh sách tổng thể các dự án và làm việc để kết nối các tình nguyện viên với các dự án.

Bất kỳ ai làm việc ở HFOT đều phải coi nó như bất kỳ công việc nào khác. Tất cả vật liệu và nhân công đều được cung cấp miễn phí. Có ba sự kiện cộng đồng xung quanh việc xây dựng mỗi ngôi nhà – Khởi động cộng đồng, Ngày tình nguyện và Lễ quan trọng, và tất cả các đối tác đều được mời tham dự những sự kiện này. Một công ty tham gia vào dự án xây dựng nhà HFOT cũng có quyền công khai sự thật rằng họ đã tham gia thông qua các nỗ lực tiếp thị và truyền thông xã hội.

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ HFOT thông qua quyên góp tiền mặt, vui lòng truy cập www.hfotusa.com để thực hiện.

Thực sự tạo nên sự khác biệt

Những ngôi nhà HFOT được trang bị hệ thống phun nước chữa cháy có thực sự tạo ra sự khác biệt không? Chúng tôi hỏi hai cựu chiến binh với cảm giác biết ơn sâu sắc. Chữa cháy nhà cho quân đội

Trung sĩ Thủy quân lục chiến Joshua Bouchard bị mất chân trái và gãy lưng ở Afghanistan sau khi xe của anh lao qua một thiết bị nổ tự chế (IED) vào năm 2009. Anh trở thành người xứng đáng nhận được một ngôi nhà HFOT được trang bị hệ thống phun nước chữa cháy do thành viên AFSA lắp đặt vào tháng 7 năm 2018. Cựu chiến binh được trang trí cho biết việc biết rằng ngôi nhà mới của mình được bảo vệ bởi các vòi phun nước chữa cháy mang lại cho anh cảm giác an toàn tuyệt vời. Bouchard nói: “Các đầu phun nước hòa quyện rất tốt, tôi không thể biết được liệu chúng có ở đó hay không”. “Nó giúp tôi yên tâm hơn khi có nhiều thời gian hơn để ra khỏi nhà.”

Và vào tháng 1 vừa qua, Quân đội Cpl. Kevin McCloskey nhận được một ngôi nhà không thế chấp ở Southampton, Pennsylvania được trang bị hệ thống phun nước chữa cháy dân dụng. Cpl. McCloskey bị mất cả hai chân cũng như thị lực ở mắt phải, bị bỏng khắp cơ thể và bị chấn thương sọ não trong một vụ việc năm 2008 ở Afghanistan khi chiếc xe anh đang lái đâm phải một thiết bị nổ tự chế (IED). Ông nói: “Đó là điều to lớn, không chỉ đối với các cựu chiến binh mà còn đối với những người thân yêu của họ khi biết rằng họ có một nơi an toàn để sinh sống”. Bridget McCloskey, người đã biết chồng mình từ khi họ còn học lớp một, cho biết: “Tôi chắc chắn sẽ yên tâm khi biết rằng vòi phun nước có thể là sự khác biệt giữa việc thoát ra ngoài và có thể trục vớt một số đồ đạc”. và chạy ra khỏi nhà, nhưng đối với Kevin, mọi việc khiến anh ấy mất thêm một chút thời gian. Đó là một lớp bảo vệ bổ sung, đặc biệt nếu tôi không có nhà. Tôi biết rằng dù trong hoàn cảnh nào thì ngôi nhà cũng mang lại cho anh ấy mọi lợi thế là được an toàn , đặc biệt là với hệ thống phun nước.”

 Chữa cháy nhà cho quân đội

Quân đội Cpl. Ngôi nhà HFOT của Kevin McCloskey được trang bị hệ thống phun nước chữa cháy dân dụng Chữa cháy nhà cho quân đội với BlazeMaster.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy AFSA và BlazeMaster xin gửi lời chào mừng đến tất cả các cựu chiến binh Hoa Kỳ, những người đã cống hiến hết mình để giữ an toàn cho tất cả chúng ta. Bạn sẽ không tham gia cùng chúng tôi bằng cách giúp giữ an toàn cho các cựu chiến binh đang gặp khó khăn chứ? Hỗ trợ HFOT thông qua AFSA và BlazeMaster.

https://www.blazemaster.com/blog/join-afsa-and-blazemaster-fire-protection-systems-in-supporting-homes-for-our-troops

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay