Chi tiết

Corzan CPVC

Thành công của xi măng dung môi – Bảy bước là Toán và Khoa học

Các nhà sản xuất phát triển hướng dẫn cài đặt hoặc sử dụng sản phẩm của họ vì lý do chính đáng. Trong trường hợp hàn đường ống CPVC bằng dung môi, việc coi thường các khuyến nghị lắp đặt của nhà sản xuất đường ống – sớm hay muộn – sẽ khiến hệ thống thiếu khả năng phục hồi, biểu hiện là tuổi thọ sử dụng bị rút ngắn.

Đó là lý do tại sao khi muốn có tiêu chuẩn tay nghề cao, điều quan trọng là phải tuân theo hướng dẫn sử dụng xi măng dung môi. Hàn dung môi là hình thức hàn kết hợp các nguyên lý hình học và hóa học hơn là nhiệt. Khi áp dụng hỗn hợp dung môi và áp suất hướng tâm phù hợp, ống CPVC và khớp nối phù hợp của nó sẽ được hợp nhất vĩnh viễn và tạo thành một mối nối có chức năng như một thành phần duy nhất.

Trong trường hợp hệ thống được lắp ráp đúng cách làm bằng Corzan ® CPVC, 80% độ bền của mối nối sẽ đến từ khu vực hợp nhất này. Tuy nhiên, người lắp đặt phải tránh cắt ống theo góc cạnh, loại bỏ các gờ và dũa, đồng thời kiểm tra độ khít của ống và khớp nối trước khi hàn bằng dung môi. Xi măng dung môi hoạt động khi người lắp đặt chăm chỉ thực hiện các bước cần thiết để sử dụng. Không thể có đường tắt.

Để giúp đảm bảo tay nghề tuyệt vời, Corzan Piping Systems đã phát triển một bảng hướng dẫn cho từng bước của quy trình. Bấm vào đây để truy cập Hướng dẫn về xi măng dung môi của chúng tôi.


TẢI NGAY

Bạn có câu hỏi về việc lắp đặt Corzan CPVC ngoài quy trình hàn dung môi không? Chúng tôi ở đây để trợ giúp với sự hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 

https://www.corzan.com/blog/solvent-cement-success-its-math-and-science-in-seven-steps

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay