Chi tiết

Corzan CPVC

Thiết bị xử lý RVT trở thành Nhà sản xuất đối tác CPVC của Corzan®

Tại Lubrizol Advanced Materials, chúng tôi rất chọn lọc khi chỉ hợp tác với những công ty dẫn đầu ngành có danh tiếng vượt trội về chất lượng. Lubrizol tự hào chào đón RVT Process Equipment là đối tác sản xuất Corzan® CPVC được cấp phép.

Với kinh nghiệm về kỹ thuật quy trình từ năm 1976, RVT chuyên thiết kế và chế tạo thiết bị cho các quá trình truyền khối và truyền nhiệt cho các ứng dụng hóa học, hóa dầu, lọc dầu và môi trường. Các loại bao bì tháp khác nhau là đặc sản của họ, nhiều trong số đó là các bộ phận đúc được làm từ Corzan CPVC.

Khi RVT bắt đầu sản xuất Vòng CPVC Hiflow® bán chạy nhất ở Bắc Mỹ, họ muốn sử dụng CPVC mà khách hàng thường yêu cầu nêu tên. Corzan CPVC đã được phần lớn khách hàng biết đến trong ngành công nghiệp kiềm clo và hóa chất đặc biệt, vì nhiều người trong số họ đã sử dụng đường ống Corzan CPVC trong các nhà máy của họ và lớp lót Corzan CPVC trong tháp của họ. Trở thành đối tác được cấp phép của Corzan CPVC là điều hiển nhiên.

Bên cạnh việc cung cấp chính xác những gì khách hàng yêu cầu, RVT chọn hợp tác với Corzan CPVC vì:

  • Corzan CPVC cắt sạch và dễ hàn khi chế tạo các bộ phận đúc phun.
  • Có thể truy cập được: Hợp chất Corzan CPVC được sử dụng trong Hiflow® Ring đến từ cơ sở TempRite® của Lubrizol ở Kentucky, giúp cả nguồn hợp chất và địa điểm sản xuất gần khách hàng của RVT hơn.
  • Vật liệu có chất lượng cao ổn định, nâng cao danh tiếng của RVT trong việc cung cấp thiết bị và kỹ thuật chất lượng.
  • Sự hỗ trợ của Corzan CPVC là hàng đầu: RVT cho biết nhóm Lubrizol đã phản ứng nhanh và giúp chuỗi cung ứng của RVT hoạt động trơn tru ngay cả khi chuỗi cung ứng liên quan đến đại dịch bị gián đoạn.


Tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn cao của chương trình nhà sản xuất đối tác Corzan CPVC và xem các đối tác sản xuất của chúng tôi.

https://www.corzan.com/blog/rvt-process-equipment-becomes-a-licensed-partner

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay