Chi tiết

Corzan CPVC

Thư viện đối tượng Corzan® CPVC BIM nâng cấp và mở rộng

Thư viện thông số kỹ thuật và đối tượng Mô hình thông tin tòa nhà (BIM) Corzan® CPVC đã được mở rộng. Trước đây, ống và phụ kiện chỉ có kích thước tối đa 8 inch.—bây giờ, bạn có thể tìm thấy kích thước ống lên tới 24 inch và phụ kiện lên đến 14 inch (các phụ kiện lớn hơn 14 inch hiện đang được chế tạo chứ không phải đúc phun).

Chúng tôi đã mở rộng thư viện ống, phụ kiện và van CPVC để tăng cường hỗ trợ cho các kỹ sư, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư công nghiệp. Với quyền truy cập vào các tệp này, người dùng có thể:

  • Phát hiện và ngăn ngừa xung đột thiết kế.
  • Nhanh chóng tạo nhiều thiết kế để so sánh và xác định giải pháp có giá trị thiết kế tốt nhất.
  • Tạo kết quả đầu ra chi tiết để ước tính chi phí chính xác.
  • Giảm chi phí bằng cách giảm lỗi và sự chậm trễ tại chỗ.
  • Giao tiếp rõ ràng với các nhà đầu tư và nhà thiết kế không chuyên về kỹ thuật.

Cách tải xuống tệp phần mềm Corzan CPVC BIM

Thư viện của chúng tôi có sẵn thông qua bimobject, một công cụ tìm kiếm dựa trên web dành cho các đối tượng và thông số kỹ thuật BIM để sử dụng trong Revit, AudoCAD, Maya và các ứng dụng CAD khác. Truy cập nó bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

TRUY CẬP THƯ VIỆN BIM

Mang lại sự tin cậy

Với Corzan clo hóa polyvinyl clorua (CPVC), bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được vật liệu đường ống đáng tin cậy có khả năng chống ăn mòn, có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, đồng thời mang lại chi phí vòng đời thấp hơn so với các giải pháp thay thế. Chúng tôi liên tục đổi mới và xác định lại tiêu chuẩn về hiệu suất sản phẩm.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và sản phẩm trong khu vực của chúng tôi có chuyên môn để cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo trong suốt vòng đời hệ thống đường ống của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Corzan CPVC, cách lắp đặt hoặc thông số kỹ thuật, chúng tôi rất sẵn lòng sắp xếp thời gian để nói chuyện.

https://www.corzan.com/blog/upgraded-and-expanded-corzan-cpvc-bim-objects-library

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay