Chi tiết

Corzan CPVC

Ưu điểm tiết kiệm chi phí của Corzan® CPVC đối với ngành xây dựng

Lợi ích của việc kiếm được nhiều tiền hơn trong khi vẫn duy trì dự án đường ống đi đúng hướng là điều hiển nhiên đối với bất kỳ nhà thầu cơ khí và hệ thống ống nước nào. Điều này đặc biệt đúng khi tình trạng thiếu lao động có tay nghề đang gây khó khăn cho ngành. Việc tính toán chi phí nhân công là quan trọng hơn bao giờ hết, vì vậy nó phải là một yếu tố quan trọng như bất kỳ yếu tố nào khác khi so sánh vật liệu đường ống. Đó là lý do tại sao việc sở hữu Hệ thống đường ống Corzan ® trong kho vũ khí xây dựng của bạn là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Nó bắt đầu với các phương pháp tham gia. Cho dù Corzan CPVC được chế tạo sẵn hay chế tạo tại chỗ, người lắp đặt đều có sự linh hoạt đáng kể khi làm việc với vật liệu nhẹ này và chỉ cần một vài công cụ cầm tay.

So sánh trọng lượng ống

Đường kính ốngBảng 10 ThépThép Bảng 40Corzan CPVC
3/4″0,322
1″1,680,473
1-1/4″2,270,654
1-1/2″2,720,793
2″3,651.097
2-1/2″5,791.674
3″4.3327.5762.242
4″5.61310,793.277
6″9.28918,976.258
số 8″13,428,559.506
10″18,740,4814.095
12″24.253,5219.392

Lưu ý: Trọng lượng tính trên mỗi foot ống

Corzan CPVC rất linh hoạt nên chỉ cần một hoặc hai người lắp đặt bằng cách sử dụng phương pháp nối hóa học (hàn dung môi) hoặc cơ khí, ngay cả trong không gian làm việc nhỏ hoặc trên cao. Quyết định sẽ phụ thuộc vào kích thước đường ống và các cân nhắc lắp đặt cho công việc cụ thể.

Mặc dù không hàn theo nghĩa thông thường, phương pháp hàn dung môi bao gồm quy trình hai bước an toàn và cắt dễ dàng, một phương pháp không yêu cầu công cụ đặc biệt nhưng mang lại chi phí vật liệu tổng thể thấp nhất. Khi được nối chính xác bằng xi măng dung môi, các đoạn ống Corzan CPVC sẽ hợp nhất về mặt hóa học, khiến mối nối trở thành bộ phận chắc chắn nhất của hệ thống đường ống.

Việc nối cơ khí không cần đến thời gian xử lý, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chế tạo sẵn. Nó cũng lý tưởng cho việc thay đổi hoặc sửa chữa, đặc biệt là ở các cơ sở lớn hơn vì thời gian sấy được loại bỏ và thời gian tắt hệ thống giảm đáng kể. Tùy thuộc vào ứng dụng, người lắp đặt có thể sử dụng công cụ cắt rãnh để tạo rãnh cho đường ống hiện có và áp dụng khớp nối cơ học để hoàn thiện mối nối hoặc lắp đặt ống được tạo rãnh trước rồi áp dụng khớp nối cơ học.

Nhưng có những lý do khác khiến thợ sửa ống nước sẽ tốn ít thời gian hơn cho công việc khi sử dụng Corzan CPVC:

  • Bạn sẽ không bao giờ phải đoán sản phẩm lắp đặt phụ trợ nào tương thích với đường ống nhờ Chương trình tương thích hệ thống FBC™.
  • Các yêu cầu về vòng mở rộng cho CPVC không khác nhiều so với đồng. Nói chung, tác động của sự giãn nở có thể được kiểm soát bằng những thay đổi về hướng; một vòng lặp bù đắp hoặc mở rộng có thể được yêu cầu trên một đường chạy thẳng dài, thường chỉ với một vòng mở rộng có kích thước phù hợp cho mỗi lần chạy thẳng.
  • Khi đường ống của hệ thống không được điều khiển bởi hệ thống ống nước, mã cơ khí hoặc năng lượng (ví dụ: đường cấp nước nóng và lạnh trong các tòa nhà có điều hòa), khả năng cách nhiệt có thể không cần thiết hoặc có thể bị giảm. CPVC sẽ không bị ngưng tụ trong hầu hết các điều kiện môi trường có thể khiến ống đồng đổ mồ hôi và nhỏ giọt. Nhiệt độ nước có thể được tính toán so với điểm sương để xác định giải pháp tốt nhất.

Nhấp vào đây để truy cập vào bảng so sánh lao động theo vật liệu đường ống cho công việc HVAC gần đây được tính toán bằng cách sử dụng công cụ ước tính lao động của Hiệp hội các nhà thầu hệ thống nước-sưởi-làm mát (PHCC) . Tổng cộng, công việc CPVC ước tính giảm 56% số giờ lao động so với thép.


TẢI NGAY

Cuối cùng, bạn có thể nói rằng Corzan Piping Systems áp dụng cách tiếp cận giống như hướng dẫn viên để đảm bảo đường ống làm từ Corzan CPVC sẽ thành công ngay từ đầu. Từ viết thông số kỹ thuật đến lắp đặt, đại diện của Corzan Piping Systems cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo cần thiết để lựa chọn và lắp đặt giải pháp phù hợp – với chi phí phù hợp – cho ứng dụng của bạn.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hệ thống ống nước hay là thợ lắp ống có kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm hàn ống kim loại, bạn sẽ nhận được sự chú ý cần thiết để làm quen với Corzan CPVC cũng như hiểu những gì cần thiết để đạt được việc lắp đặt dễ dàng, cả hai từ các nguồn trực tuyến và trực tiếp.

https://www.corzan.com/blog/the-cost-saving-advantages-of-corzan-cpvc-to-the-construction-trades

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay