Chi tiết

Corzan CPVC

Xây dựng thông số kỹ thuật chất lượng: Tại sao Corzan® CPVC lại hiệu quả về mặt chi phí

Thông số kỹ thuật chất lượng có tác động trực tiếp đến hiệu suất lâu dài. Các nhà quản lý dự án cơ sở công nghiệp biết rằng họ phải tính đến chất lượng khi xác định vật liệu phù hợp nhất cho các hệ thống đường ống đòi hỏi khắt khe. Nếu bạn có khả năng chỉ định vật liệu chất lượng cao mà không phải chịu thêm chi phí thì đó là điều có lợi cho bất kỳ cơ sở nào. Nếu việc sử dụng các thông số kỹ thuật chất lượng không phải là một phần của quy trình thì họ sẽ khiến cơ sở của mình gặp rủi ro về thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và các trách nhiệm pháp lý khác. Nhưng liệu giá thành của chất lượng có quá cao?

Làm thế nào để cạnh tranh với các thông số kỹ thuật chất lượng là một vấn đề nhức nhối trong bất kỳ phân tích chi phí nào của một dự án. Với các vật liệu được thiết kế như CPVC có cả phiên bản chung và phiên bản có thương hiệu, người ta thường cho rằng việc yêu cầu tối thiểu ba báo giá sẽ loại bỏ giải pháp tốt nhất về chất lượng.

Bối cảnh cạnh tranh

Nhưng tin tức hoàn toàn tốt trong trường hợp vật liệu có chất lượng cao hơn có thể kiểm chứng được như Corzan® CPVC. Công nghệ Corzan được nhiều nhà sản xuất ống sử dụng nên các sản phẩm này được phân phối rộng rãi tại Mỹ và có giá cạnh tranh. Hết lần này đến lần khác, khách hàng ngạc nhiên khi họ ra ngoài để báo giá rằng bối cảnh chi phí lại rất thuận lợi. Những người quản lý dự án giỏi hiểu rằng bạn phải nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Điều đó có nghĩa là xem xét chi phí vật liệu, chi phí nhân công để lắp đặt vật liệu và chi phí sở hữu lâu dài của vật liệu đã chọn. Corzan CPVC thường đứng đầu khi so sánh với nhiều loại vật liệu trong ngành, đặc biệt là thép và hợp kim. Sở hữu mạng lưới các nhà sản xuất cung cấp vật liệu cao cấp có khả năng chống va đập và hóa chất ổn định là yếu tố then chốt tạo nên thành công hơn 60 năm qua của chúng tôi.

Tuy nhiên, với tư cách là nhà sản xuất đối tác của Lubrizol Advanced Materials, những công ty này đã cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất nghiêm ngặt để duy trì danh tiếng lâu đời của Corzan CPVC là CPVC cấp công nghiệp được chỉ định rõ nhất trên thế giới.

Không giống như CPVC thông thường, Corzan CPVC là:

  • Một hợp chất độc quyền có trọng lượng phân tử và hàm lượng clo xác định cộng với các chất phụ gia để đảm bảo hiệu suất lâu dài thường được gọi là hợp chất hoàn thiện sẵn sàng để xử lý.
  • Được xây dựng để đạt được mức áp suất, độ bền kéo và độ bền va đập cho thành phẩm vượt quá tiêu chuẩn ngành áp dụng tối thiểu
  • Được xử lý bởi các đối tác sản xuất được chứng nhận ISO 9000 có hệ thống chất lượng tốt nhất trong ngành, vượt trên mức tối thiểu của tiêu chuẩn ASTM
  • Khả năng kháng hóa chất và khả năng chịu thời tiết ổn định nhất trong ngành.

Đây là nền tảng để xây dựng hiệu suất cao.

Corzan CPVC được thiết kế chất lượng

Nhưng còn chi phí ban đầu thì sao? Mặc dù các vật liệu CPVC thông thường có thể có sẵn với chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng mọi khoản tiết kiệm trước mắt đều có thể bị xóa sạch bởi các khoản nợ dài hạn mà không hệ thống đường ống nào phải đối mặt.

Các nhà sản xuất ống và phụ kiện đối tác có thành tích thành công trong việc truyền đạt các đặc tính hiệu suất đầy đủ và đáng tin cậy cho hợp chất Corzan CPVC. Họ thực hiện điều này bằng các quy trình ép đùn và gia công khuôn được xác định để tạo ra ống Schedule 80 được giao đến nơi làm việc.

Corzan CPVC: Hệ thống đường ống chất lượng cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất

Điểm mấu chốt là, ngoài chi phí thấp hơn các hệ thống kim loại thông thường và ngoại lai, quy trình đường ống sử dụng Corzan CPVC còn có nhiều lợi thế về mặt hiệu quả về mặt chi phí. Nó nhẹ cũng như dễ xử lý, bảo quản, cắt và nối bằng xi măng dung môi, do đó chi phí vận chuyển và lắp đặt thấp hơn đáng kể. Phần đóng băng trên bánh là một giải pháp đường ống hoàn chỉnh được thiết kế để tích hợp tổng thể, phân phối rộng rãi và được hỗ trợ toàn diện từ bờ biển này sang bờ biển khác – tất cả từ một nguồn đáng tin cậy. Chất lượng không bao giờ phải xếp sau.

https://www.corzan.com/blog/constructing-quality-specifications-why-corzan-cpvc-is-cost-effective

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay