Chi tiết

Corzan CPVC

Xây dựng thương mại mô-đun: Công nghệ hệ thống nước đột phá

Một trong những xu hướng sửa ống nước chính của PHCPPros trong năm 2019 gắn liền với lĩnh vực tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường xây dựng – phòng khách sạn. Xu hướng đó, việc chế tạo sẵn các mô-đun xây dựng, đang tỏ ra có lợi cho ngành kinh doanh hệ thống ống nước, nơi tình trạng thiếu lao động đã khiến các dự án xây dựng tại công trường trở nên khó dự đoán và tốn kém hơn. Và dữ liệu mới nhất về chi phí xây dựng tăng, tăng 4,48% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy tình trạng thiếu công nhân là nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng đó.

Tại sao xây dựng thương mại mô-đun lại có ý nghĩa

Bất kỳ thị trường nào gặp phải tình trạng thiếu lao động đều phải điều chỉnh nếu muốn tiếp tục phát triển. Trong hệ thống ống nước, một sự điều chỉnh như vậy là việc chuyển sang sử dụng các khoang phòng tắm đúc sẵn cũng như các giá đỡ cơ, điện và hệ thống ống nước (MEP) giúp các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ và sử dụng ít lao động tại chỗ hơn. Giá đỡ MEP là các tấm có chiều dài hành lang được nối dây sẵn và lắp sẵn hệ thống ống dẫn và đường ống, đồng thời được đặt ra ngoài hành lang để kết nối lần cuối với các cơ sở thương mại địa phương sau khi chúng được vận chuyển đến công trường.

Được thúc đẩy bởi sáng kiến ​​của Marriott International, sáng kiến ​​đã thách thức ngành công nghiệp mô-đun vào năm 2014 sử dụng công nghệ xây dựng mô-đun như một giải pháp thay thế xây dựng mới khả thi, các phòng khách sạn đúc sẵn đã trở nên đột phá theo một số cách tích cực, thúc đẩy việc kiểm soát chất lượng và tăng năng suất bằng cách xây dựng ở các bang nơi lao động có tay nghề dồi dào hơn.

Ưu điểm của xây dựng mô-đun

Vào năm 2017, Marriott đã thông báo rằng họ sẽ đẩy nhanh việc xây dựng mô-đun các khách sạn ở Bắc Mỹ, có bằng chứng cụ thể cho thấy những lợi thế của việc xây dựng mô-đun bao gồm:

  • Đồng thời chuẩn bị công trường và kỹ thuật trước khi xây dựng
  • Môi trường làm việc an toàn hơn, được kiểm soát khí hậu
  • Quy trình làm việc hợp lý
  • Triển khai hiệu quả nguồn nhân lực và công nghệ
  • Kiểm soát tốt hơn các tiêu chuẩn tay nghề chất lượng

Khi chỉ một phần công việc còn lại – thực hiện tất cả các công việc liên quan cuối cùng – được giao cho các thương nhân địa phương thì lợi thế về chi phí sẽ là hiển nhiên. Mặc dù không phải tất cả các vùng trên cả nước đều nhận thấy sự thay đổi này, nhưng rất có thể nó sẽ diễn ra trong tương lai không xa khi các nhà thầu (đặc biệt là những người sử dụng CPVC), nhận ra sự dễ dàng tương đối khi quản lý một dự án hệ thống ống nước sử dụng vật liệu nhẹ. vật liệu đường ống và dụng cụ cầm tay cũng như có thời gian học tập ngắn để trở thành người lắp đặt thành thạo.

Xem xét ống Corzan® CPVC cho các dự án xây dựng thương mại mô-đun

Ống và phụ kiện Corzan CPVC mang lại thành tích hơn 50 năm hoạt động ổn định cho ngành xây dựng thương mại. Hệ thống hàn dung môi đơn giản hóa của Corzan Piping Systems không cần lắp đặt đèn khò và việc nối cơ học không cần thời gian bảo dưỡng, một điểm cộng cho kết cấu mô-đun. Để biết tổng quan về cách Hệ thống đường ống Corzan mang lại độ tin cậy cho ngành khách sạn, hãy truy cập trang CPVC dành cho ngành Khách sạn của chúng tôi.

https://www.corzan.com/blog/modular-commercial-construction-a-disruptive-plumbing-technology

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay