Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Xem xét các chất ức chế nấm mốc và liên hệ với Blazemaster CPVC

Vi khuẩn trong ống chữa cháy : Ức chế nấm mốc thế nào với BlazeMaster CPVC?

vi khuẩn trong ống chữa cháy

Các chất ức chế nấm mốc và vi khuẩn đôi khi được sử dụng trong các tòa nhà nơi thường xuyên bị hư hại do nước hoặc nơi độ ẩm chung có thể dẫn đến nấm mốc phát triển. Những sản phẩm như vậy có công dụng khác nhau. Chúng có thể được sử dụng trong các công trình xây dựng mới hoặc các tòa nhà hiện có như chất tẩy rửa để xử lý bề mặt xây dựng hoặc sơn lót cho sơn latex để loại bỏ nấm mốc, giảm sự phát triển của nấm mốc hoặc tạo ra hàng rào vi khuẩn để ngăn ngừa nấm mốc.

Một số sản phẩm này có chứa chất hoạt động bề mặt không ion không tương thích (tức là chất tẩy rửa tổng hợp) có thể gây ra hiện tượng nứt do ứng suất môi trường khi tiếp xúc với hệ thống phun nước CPVC. Điều này thường xảy ra trên các phụ kiện, mặc dù đôi khi đường ống có thể bị ảnh hưởng.

Chương trình tương thích với hệ thống FBC TM vi khuẩn trong ống chữa cháy được giải quyết với chất ức chế ấm mốc

Khi cài đặt hoặc chỉ định Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® , bạn nên hiểu sản phẩm phụ trợ nào đang được sử dụng có thể tiếp xúc với đường ống. Điều này sẽ đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống trong nhiều năm tới. Nếu quá trình lắp đặt diễn ra ở khu vực gần đây bị hư hại do nước hoặc dễ bị ẩm hoặc ẩm cao thì nên cân nhắc việc sử dụng các sản phẩm chống nấm mốc trước khi lắp đặt hoặc trong giai đoạn đặc điểm kỹ thuật.

Chương trình Tương thích Hệ thống FBC TM của Lubrizol Advanced Material liệt kê bốn sản phẩm ức chế nấm mốc trong danh mục Chất tẩy rửa & Chất khử trùng tương thích với BlazeMaster CPVC. Mỗi sản phẩm liên kết trở lại trang sản phẩm của nhà sản xuất và tất cả đều hiển thị logo Chương trình tương thích hệ thống FBC trên trang sản phẩm hoặc bảng dữ liệu của sản phẩm. Tất cả bốn sản phẩm này đều có thể được sử dụng một cách tự tin trong hệ thống phun nước chữa cháy sử dụng BlazeMaster CPVC.

Ngoài ra còn có một trang liệt kê các sản phẩm không tương thích . Trong danh sách này có hai sản phẩm ức chế nấm mốc không bao giờ nên sử dụng với BlazeMaster CPVC. Cơ sở lý luận được cung cấp cho mỗi. Các sản phẩm đó là:

1. Được báo cáo là đã được sử dụng tại địa điểm có một hoặc nhiều hệ thống đường ống bị lỗi và sau khi điều tra sâu hơn, người ta phát hiện có chứa (các) thành phần tương tự được xác định là đã gây ra hoặc góp phần gây ra lỗi được báo cáo.
hoặc

2. Được báo cáo là không tương thích dựa trên thông tin thành phần có trong nhãn hoặc tài liệu đã xuất bản của nhà sản xuất. Một hoặc nhiều thành phần được nhà sản xuất báo cáo là giống hoặc tương tự về mặt hóa học với các thành phần được xác định là đã gây ra hoặc góp phần gây ra lỗi hệ thống đường ống với các sản phẩm tương tự (các sản phẩm được nêu ở #1 ở trên).

Tất nhiên, nếu bạn gặp phải một sản phẩm ức chế nấm mốc không được liệt kê trên một trong hai trang, tốt nhất bạn nên thận trọng và cho rằng nó không tương thích với BlazeMaster CPVC.

Chương trình tương thích hệ thống FBC – Dành riêng cho BlazeMaster CPVC

Điều thú vị cần lưu ý là một trong những sản phẩm được liệt kê là tương thích với BlazeMaster CPVC – Anabec Advanced Cleaning Solution Plus – chỉ khuyến nghị các sản phẩm của họ sử dụng với BlazeMaster CPVC.

Điều này cung cấp một ví dụ khác về lý do tại sao Chương trình tương thích hệ thống FBC – do Lubrizol phát triển cho FlowGuard ® , BlazeMaster ® , Corzan ® và Hệ thống đường ống CPVC Công nghệ TempRite ® – nên được sử dụng làm công cụ tham khảo dành riêng cho các sản phẩm này chứ không phải của các nhà sản xuất khác . Chỉ có Lubrizol CPVC. Mỗi thương hiệu đường ống CPVC đều được sản xuất bằng các hợp chất độc đáo, một số trong đó có thể chứa nhựa có trọng lượng phân tử khác nhau và hàm lượng clo khác nhau.

Tất cả các sản phẩm phụ trợ được liệt kê là tương thích và không tương thích với BlazeMaster CPVC trên trang web và ứng dụng của Chương trình tương thích hệ thống FBC đã được kiểm tra cụ thể về khả năng tương thích chỉ với đường ống Lubrizol CPVC – chưa bao giờ với bất kỳ thương hiệu CPVC nào khác.

Đó là một lợi thế khi làm việc với chúng tôi – chúng tôi đưa ra phỏng đoán về sản phẩm xây dựng nào có thể được sử dụng và sản phẩm nào không.

Để tìm hiểu thêm về chất ức chế nấm mốc và các sản phẩm xây dựng phụ trợ khác cũng như cách chúng có thể – hoặc không thể – được sử dụng cùng với BlazeMaster CPVC, hãy truy cập Chương trình tương thích hệ thống FBC .

Sau đó, hãy tìm hiểu lý do tại sao không phải tất cả các đường ống màu cam đều đáng tin cậy như Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster bằng cách tải xuống Hướng dẫn so sánh thương hiệu miễn phí.

https://www.blazemaster.com/blog/considering-mold-inhibitors-and-contact-with-blazemaster-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay