Chi tiết

Bài viết

4 câu hỏi thường gặp một nhà cung cấp hệ thống đường ống CPVC

Câu hỏi thường gặp ống cpvc công nghiệp

Câu hỏi thường gặp ống cpvc

Trong một lĩnh vực mà trước đây hầu như sử dụng kim loại, polyvinylchloride clo hóa (CPVC) đang thu được quan tâm rất lớn để làm vật liệu đường ống được lựa chọn cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Điều này là nhờ CPVC:

  • Chống ăn mòn cao

  • Nhiệt độ biến dạng cao

  • Mức áp suất

  • Dễ cài đặt

  • Chi phí vòng đời thấp hơn

Tuy nhiên, khi xem xét đường ống CPVC, điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các vật liệu CPVC đều thực hiện như nhau. Mỗi hợp chất CPVC của nhà sản xuất được sản xuất với các loại nhựa cơ bản có trọng lượng phân tử khác nhau và hàm lượng clo khác nhau, cũng như các chất phụ gia hợp chất khác nhau có thể ảnh hưởng đến khả năng tương thích và hiệu suất lâu dài. Để đảm bảo CPVC của nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu của ứng dụng công nghiệp của bạn, hãy hỏi bốn câu hỏi sau đây.

Thử nghiệm nào là bắt buộc đối với CPVC của bạn?

Lời khuyên là bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp đường ống của mình để xác định những thử nghiệm cụ thể mà nhà sản xuất ống thực hiện trên sản phẩm hoàn chỉnh của mình. Cụ thể, bạn sẽ hỏi về:

  • Yêu cầu áp suất nổ tối thiểu

  • Dung sai kích thước

  • Yêu cầu mức căng thẳng còn lại

  • Giảm yêu cầu tác động

  • Hợp nhất thuộc tính

Các giá trị cần thiết để đáp ứng ứng dụng công nghiệp cụ thể của bạn sẽ thay đổi dựa trên một số yếu tố, nhưng nhà sản xuất sẽ có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu được xác thực này.

Bạn đã ghi lại dữ liệu tương thích hóa học chưa?

Mặc dù CPVC có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất ăn mòn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các hóa chất đều tương thích để sử dụng với CPVC.

Các hệ thống đường ống công nghiệp của Corzan® đã thử nghiệm hàng trăm hóa chất khác nhau để xác định khả năng tương thích vật liệu của chúng tôi với từng loại ở nhiệt độ môi trường cũng như tối đa. Nhiệt độ hoạt động. Bạn có thể xem bảng kháng hóa chất của chúng tôi ở đây.

Lý tưởng nhất là nhà sản xuất bạn đang làm việc có thể cung cấp dữ liệu thực nghiệm tương tự.

CPVC của bạn có đáp ứng các yêu cầu phân loại theo tiêu chuẩn ASTM cao nhất không?

Nếu nhà cung cấp không thể xác nhận rằng vật liệu của họ đáp ứng các yêu cầu phân loại theo tiêu chuẩn ASTM cao nhất, CPVC của họ có thể không cung cấp hiệu suất vượt trội như các tùy chọn khác trên thị trường.

Ống và phụ kiện Corzan là CPVC đầu tiên đáp ứng phân loại vật liệu ASTM F441 4120-06. Bằng cách đạt được phân loại 4120-06, ống và phụ kiện Corzan mang lại khả năng chịu áp lực cao hơn 25% ở 180 ° F (82 ° C) so với CPVC tiêu chuẩn. Điều này cung cấp độ tin cậy và an toàn cao hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Tài liệu của bạn có được hỗ trợ bởi Hỗ trợ Kỹ thuật và Chuyên môn không?

Khi chọn vật liệu CPVC, điều quan trọng là tìm kiếm sự hỗ trợ ngoài việc bán ban đầu. Cần có sự giúp đỡ trong giai đoạn đánh giá và đặc tả sản phẩm, nhưng nhà sản xuất, đơn vị cung ứng có thể tin tưởng để cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo trong suốt quá trình lắp đặt và trong suốt vòng đời của hệ thống đường ống không?

Corzan Industrial Systems có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và khu vực trong tay để cung cấp hỗ trợ liên tục cho khách hàng tiềm năng và khách hàng. Từ đào tạo tại chỗ làm đến tư vấn và tư vấn liên tục, chúng tôi đứng đằng sau sản phẩm, nhà sản xuất đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Nếu muốn mua sản phẩm chính hãng thương hiệu Corzan bạn cần yêu cầu nhà cung ứng xác thực bằng tài liệu email xác nhận từ Lubrizol. Đây là bằng chứng xác thực nhất đảm bảo cho bạn.

TCG là đối tác tại Việt Nam của Lubrizol  đội ngũ chuyên môn luôn tư vấn cho bạn đầy đủ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Trụ sở chính:

Tầng 5, Tòa nhà HUD3, số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Kho: SEC – Mỹ Đình – Hà Nội:

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về chủ đề câu hỏi thường gặp về CPVC dưới đây:

ống chữa cháy những điều bạn cần hiểu về tiêu chuẩn an toàn UL (tctoancau.com)

CPVC không phải tất cả đều giống nhau

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng ống nhựa CPVC cho hệ thống chữa cháy sprinkler

Các câu hỏi thường gặp: Hệ thống đường ống Corzan CPVC (tctoancau.com)

Câu hỏi thường gặp về an toàn ống và phụ kiện CPVC FlowGuard (tctoancau.com)

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay