Chi tiết

FlowGuard CPVC

Các câu hỏi thường gặp về an toàn về ống và phụ kiện CPVC FlowGuard®

FlowGuard CPVC Câu hỏi thường gặp cho hệ thống nước nóng lạnh siêu sạch

CPVC Câu hỏi thường gặp

Sự an toàn và độ tin cậy của bất kỳ vật liệu nào được sử dụng trong nhà phải là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ chủ nhà nào. Vật liệu dùng để phân phối nước uống và nước tắm khắp nhà bạn cũng không ngoại lệ.

FlowGuard ® CPVC là một trong những vật liệu đường ống an toàn nhất tại thị trường Ả Rập Saudi. Điều đó nói lên rằng, đại diện của chúng tôi thường được hỏi những câu hỏi quan trọng về chất lượng và độ an toàn của nó.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp hơn.

Tôi có thể sử dụng FlowGuard CPVC ở đâu?

FlowGuard CPVC được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống phân phối nước nóng lạnh và hệ thống nước nóng và lạnh. Có khả năng vận chuyển nước với nhiệt độ từ 4 đến 93oC, FlowGuard CPVC là giải pháp đường ống lý tưởng cho biệt thự, căn hộ, khách sạn, bệnh viện, văn phòng và các tòa nhà cao tầng khác.

Hiệu suất dự kiến ​​của hệ thống phân phối nước FlowGuard CPVC là gì?

FlowGuard CPVC được thiết kế để có tuổi thọ sử dụng 50 năm. Tuy nhiên, hệ thống đường ống CPVC FlowGuard được lắp đặt vào năm 1959 vẫn hoạt động không có lỗi.

Đường ống CPVC của FlowGuard sẽ không bị hỏng sớm do ăn mòn, điện phân hoặc tích tụ cặn ở những khu vực có điều kiện nước, đất và/hoặc khí quyển khắc nghiệt.

Có nên cân nhắc đặc biệt khi kết nối FlowGuard CPVC với máy nước nóng không?

Trong một số trường hợp, có. Tuy nhiên, những cân nhắc này dựa trên những lo ngại liên quan đến các nguồn nhiệt bên ngoài. Nước nóng từ lò sưởi sẽ không ảnh hưởng đến ống CPVC FlowGuard miễn là nó không đạt nhiệt độ cao hơn 95oC.

Khi kết nối với máy nước nóng dùng gas, FlowGuard CPVC không được đặt cách ống khói của máy sưởi trong vòng 50 cm nếu ống khói không có lớp cách nhiệt. Nên sử dụng núm kim loại hoặc đầu nối thiết bị linh hoạt.

Biện pháp này giúp loại bỏ khả năng hư hỏng đường ống nhựa có thể xảy ra do nhiệt bức xạ quá mức từ ống khói. Nếu ống khói được cách nhiệt thì phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất ống khói.

Dung môi CPVC FlowGuard thân thiện với môi trường hay độc hại?

Tất cả lượng khí thải dung môi, sơn lót và chất tẩy rửa CPVC của FlowGuard đều có lượng phát thải VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) cực thấp. Lượng khí thải VOC thấp có nghĩa là giảm khói và mùi, mang lại không khí sạch hơn cũng như sự thoải mái và sức khỏe của những người lắp đặt đường ống.

Ngoài ra, tất cả các loại dung môi CPVC của FlowGuard đã được phê duyệt là:

  • Đạt tiêu chuẩn ASTM F 493 và D 2846 dành cho dung môi dùng để lắp đặt ống nhựa.
  • Được chứng nhận bởi NSF International (tổ chức kiểm tra, kiểm tra và chứng nhận sản phẩm) về việc tuân thủ tiêu chuẩn ASTM F493, NSF/ANSI Standard 14 và NSF/ANSI Standard 61 để sử dụng trong các ứng dụng uống được, thoát nước, xử lý chất thải, thông hơi và thoát nước.
  • Tuân thủ UPC (Quy tắc hệ thống nước thống nhất) và/hoặc CSA (Tập đoàn CSA, nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận toàn cầu) Được liệt kê, nghĩa là dung môi đã vượt qua các tiêu chuẩn hoặc quy trình thử nghiệm của các tổ chức này và an toàn khi sử dụng trong nhà ở các dự án đường ống nước.
  • Có trách nhiệm với môi trường — Tuân thủ LEED ® (Dẫn đầu về Năng lượng và Thiết kế Môi trường) và đáp ứng Quy tắc SCAQMD 1168/316A.
  • Hệ thống xếp hạng công trình xanh LEED cho công trình xây dựng mới và công trình cải tạo lớn Phiên bản 2.2 (Chất lượng không khí môi trường trong nhà: Tín dụng EQ 4.1 Vật liệu phát thải thấp – Chất kết dính & Chất bịt kín).

CPVC và dung môi có an toàn cho nước uống không?

Đúng. FlowGuard CPVC và dung môi được khuyến nghị đã được phê duyệt để sử dụng với nước uống được. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nước từ hệ thống đường ống CPVC một cách an toàn để uống, tắm, vệ sinh, v.v.

Có bất kỳ lo ngại nào về độc tính cháy khi sử dụng CPVC không?

Khói tạo ra từ FlowGuard CPVC không độc hại hơn khói do gỗ tạo ra trong đám cháy. Nó có chỉ số ngọn lửa/khói 25/50 theo tiêu chuẩn ASTM E84/UL 723, khiến nó trở thành vật liệu có rủi ro tối thiểu so với các ống nhựa khác.

Thêm câu hỏi?

Để khám phá các câu hỏi thường gặp hơn về hệ thống ống nước FlowGuard CPVC, hãy nhấp vào đây .

Đội ngũ tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về ống và phụ kiện CPVC, ứng dụng, lắp đặt, v.v. Hãy liên hệ với họ ngay hôm nay!

https://www.flowguard.com/blog/frequently-asked-safety-questions-about-flowguard-cpvc-pipe-and-fittings

Bạn cũng có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp cho sản phẩm CPVC của chúng tôi trong các bài viết dưới đây

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng ống nhựa CPVC cho hệ thống chữa cháy sprinkler

Các câu hỏi thường gặp: Hệ thống đường ống Corzan CPVC (tctoancau.com)

Câu hỏi thường gặp về an toàn ống và phụ kiện CPVC FlowGuard (tctoancau.com)

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay