Chi tiết

BlazeMaster CPVC

6 xu hướng trong ngành phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy và xu hướng. phương án phòng cháy chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy

Điều kiện thị trường và các phương pháp hay nhất không ngừng phát triển trong ngành phòng cháy chữa cháy và điều đó chắc chắn đúng cho đến năm 2021. Để giúp bạn luôn cập nhật, chúng tôi đã xem xét những phát triển gần đây có thể giúp các nhà thầu và người lắp đặt đảm bảo các dự án mới và đảm bảo việc lắp đặt có chất lượng. Dưới đây là sáu xu hướng trong ngành PCCC hàng đầu của chúng tôi và việc lựa chọn CPVC chữa cháy tốt nhất:

Giá thép tăng vọt, thúc đẩy nhu cầu CPVC như phương án phòng cháy chữa cháy

Bất chấp đại dịch, thị trường xây dựng vẫn rất sôi động ở các lĩnh vực – cả thương mại và dân cư. Do đó, CPVC có nhu cầu cao – đặc biệt là khi giá thép tăng 215% trong năm qua. Nếu bạn đang xem các dự án sắp tới, hãy nhớ xem lợi thế về giá của BlazeMaster CPVC. Các đối tác sản xuất của chúng tôi đang vận hành sản xuất 24/7 để theo kịp nhu cầu.

CPVC thiết bị phòng cháy chữa cháy tăng cường tính thẩm mỹ cho các dự án xây dựng bằng gỗ lộ thiên

Tòa nhà khung gỗ vẫn là một trong những xu hướng kiến ​​trúc hot nhất và CPVC có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật vẻ đẹp của phương pháp xây dựng này. Các tòa nhà bằng gỗ lộ thiên phải được rắc nước, kể cả những không gian che giấu dễ cháy. Nhưng với ống thép thì hệ thống phun nước chữa cháy phải lộ ra ngoài gỗ. Vì BlazeMaster CPVC có thể được nhúng vào bê tông nên có thể lắp đặt ở tấm hoàn thiện của tầng phía trên nên không có đường ống lộ ra ngoài. Hệ thống phun nước CPVC ẩn nhưng rất cần thiết làm nổi bật vẻ đẹp của gỗ.

Bộ điều hợp đầu phun nước thiết bị phòng cháy chữa cháy có đệm giúp đơn giản hóa việc lắp đặt CPVC

Dễ lắp đặt là ưu điểm chính của CPVC và việc này nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với các đầu phun nước có đệm kín của Tyco ( RapidSeal ) và Viking ( InstaSeal ). Điều đó có nghĩa là người lắp đặt không cần băng ren, keo bịt kín hoặc cờ lê lực, giúp giảm chi phí, tăng tốc độ – và giúp lắp đặt đầu đúng cách dễ dàng hơn.

CPVC được sử dụng rộng rãi hơn trong đường thoát nước chữa cháy

Do giá thép cao nên các nhà thầu đang sử dụng CPVC cho mặt thoát nước của hệ thống phun nước. NFPA 13 không yêu cầu các vật liệu được liệt kê cho hệ thống thoát nước và hầu hết mọi người đều có thể sử dụng BlazeMaster CPVC cho ứng dụng này. Tất cả các ưu điểm của CPVC đều được áp dụng – không bao giờ có rỉ sét – và việc lắp đặt dễ dàng hơn, nhanh hơn và sạch sẽ hơn.

Danh sách cập nhật mang lại sự linh hoạt hơn trong các tầng hầm chưa hoàn thiện như một phương án phòng cháy chữa cháy

Với bản cập nhật danh sách gần đây, NFPA 13D cho phép BlazeMaster CPVC được lắp đặt vuông góc và/hoặc song song với các thanh nối. Điều đó giúp các nhà thầu linh hoạt hơn trong việc lắp đặt CPVC. Trước khi thay đổi danh mục, đường ống chính của hệ thống phải chạy vuông góc với dầm trong khi các đường nhánh phải chạy song song với dầm. Đó là một ví dụ điển hình về cách chúng tôi luôn nỗ lực hợp lý hóa các yêu cầu cài đặt để giúp sử dụng BlazeMaster CPVC dễ dàng hơn.

Vật liệu mới được thêm vào danh sách tương thích hóa học

Chúng tôi luôn cập nhật danh sách các sản phẩm được phê duyệt và không tương thích trong Chương trình Tương thích Hệ thống FBC™ của mình để đảm bảo các nhà thầu có thông tin mới nhất về khả năng tương thích hóa học. Ví dụ: chúng tôi đã thêm một số nhãn hiệu dầu cắt gọt, chất bịt kín chống cháy, bọc chống cháy, chống đóng băng và các nhãn hiệu khác vào danh sách các sản phẩm tương thích. Chúng tôi cũng đã xóa một số sản phẩm và thêm một số sản phẩm không tương thích.

Xu hướng gần đây chỉ ra tầm quan trọng của việc đảm bảo khả năng tương thích hóa học. Phòng thí nghiệm phân tích lỗi của chúng tôi đã phát hiện thấy sự gia tăng các vấn đề do sử dụng chất bịt kín không đúng cách. Đảm bảo sử dụng chất bịt kín bằng silicon hoặc bọt phun được liệt kê trong công cụ tìm kiếm sản phẩm .

Hãy nhớ rằng, bạn có thể cập nhật các vấn đề về tương thích hóa học với ứng dụng Tìm sản phẩm tương thích FBC tiện lợi của chúng tôi. Tải xuống ngay hôm nay từ Mac App Store hoặc Google Play .

Xu hướng trong ngành PCCC rất quan trọng, nhưng dự án lắp đặt tiếp theo của bạn và việc lựa chọn CPVC chữa cháy tốt nhất cũng vậy. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Trụ sở chính:

Tầng 5, Tòa nhà HUD3, số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Kho: SEC – Mỹ Đình – Hà Nội:

https://www.blazemaster.com/blog/6-trends-in-the-fire-protection-industry

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay