Sự cống hiến cho khoa học, dịch vụ và an toàn có ý nghĩa gì đối với bạn

Đọc bài đăng trên blog

Từ phát minh đến đổi mới

Cam kết đổi mới của chúng tôi bắt đầu với việc phát minh ra CPVC bởi nhóm hóa chất đặc biệt tại BFGoodrich, sau này trở thành một phần của Vật liệu tiên tiến Lubrizol. Ban đầu, CPVC là một sản phẩm duy nhất, một kích thước phù hợp với tất cả – cho đến khi các nhà khoa học của chúng tôi phát triển các hợp chất phù hợp với các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như cung cấp sức mạnh để hỗ trợ áp lực nước cao cần thiết trong hệ thống phun nước chữa cháy. Chúng tôi vẫn đi đầu trong đổi mới ngày hôm nay và khách hàng của chúng tôi là những người hưởng lợi từ sự đổi mới liên tục đó.

Loại bỏ mối quan tâm về khả năng tương thích hóa học

Cam kết của chúng tôi đối với khoa học cũng được phản ánh trong chương trình Tương thích với Hệ thống FBC của chúng tôi đảm bảo BlazeMaster CPVC™ sẽ hoạt động với các sản phẩm phụ trợ, chẳng hạn như chất bịt kín ren, chất bôi trơn và các sản phẩm ngăn cháy.® Chương trình độc quyền này loại bỏ mọi phỏng đoán để loại bỏ các mối quan tâm về khả năng tương thích hóa học. Kết quả là, tất cả mọi người tham gia có thể tin tưởng vào tính toàn vẹn của một dự án.

Duy nhất BlazeMaster , FlowGuard và Corzan cung cấp chương trình này, không ai có thể đảm bảo rủi ro khi các hệ thống khác có yếu tố hóa học tấn công vào hệ thống đường ống của bạn. Các nhà sản xuất khác hầu hết  không đủ khả năng thực hiện chương trình này. Vì chúng tôi quan tâm đến yếu tố dài hạn và bảo hiểm cho các công trình của bạn hơn tất cả họ.

Loạt video thử nghiệm

Phòng thí nghiệm thử nghiệm hiện đại phục vụ khách hàng của chúng tôi

Tại phòng thí nghiệm kiểm tra phân tích thất bại của chúng tôi, các chuyên gia về hóa học và kỹ thuật giải quyết những bí ẩn phức tạp trong những trường hợp hiếm hoi khi xảy ra sự cố với CPVC. Nhóm nghiên cứu này sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như kính hiển vi có thể phóng đại lên 200x và hiển thị hình ảnh 3D, để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của sự cố đường ống. Khi sự cố xảy ra, chúng tôi muốn biết chính xác điều gì đã xảy ra và dịch vụ giá trị gia tăng này cho khách hàng của chúng tôi cung cấp câu trả lời.

Đào tạo và hỗ trợ thực địa

Các chương trình đào tạo của chúng tôi đảm bảo các bên liên quan biết đúng – và sai – cách sử dụng BlazeMaster CPVC. Chúng tôi cung cấp đào tạo cho người lắp đặt, nhà thầu, nhà phân phối và chuyên gia phòng cháy chữa cháy để cập nhật cho mọi người về các phương pháp hay nhất. Lắp đặt thành công không chỉ là chất lượng cao của BlazeMaster CPVC. Bằng cách cung cấp dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi xây dựng mối quan hệ với tất cả các bên liên quan để giúp các dự án diễn ra suôn sẻ. Các nhà quản lý lãnh thổ của chúng tôi và đội ngũ 5 Tư vấn Hệ thống Đường ống dành mỗi ngày để giúp khách hàng tạo ra các lắp đặt BlazeMaster CPVC hiệu quả hơn. Mục tiêu không phải là bán hàng – đó là về việc hỗ trợ các dự án thành công.

Chương trình đào tạo BlazeMaster

Thiết lập tiêu chuẩn an toàn

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn để giữ an toàn cho con người và tài sản – đó là lý do tại sao BlazeMaster CPVC là hệ thống lắp và ống phun nước chữa cháy được chỉ định nhất thuộc loại này trên thế giới. BlazeMaster CPVC đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và mã thiết yếu, bao gồm NFPA, UL và các tiêu chuẩn khác. Nhưng BlazeMaster CPVC vượt xa để mang lại ba lợi thế an toàn chính:

  • Chống ăn mòn
  • Chống cháy
  • Hiệu suất thủy lực

Đọc thêm về cam kết của BlazeMaster Fire Protection Systems đối với khoa học, dịch vụ và an toàn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và phù hợp miễn phí. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận được sự hỗ trợ và thông tin bản địa hóa bạn cần để đưa dự án của mình từ kế hoạch chi tiết đến hoàn thành.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay