Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Trôn Blazemaster® CPVC trong bê tông mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh

Trôn ống CPVC BlazeMaster trong bê tông

trôn ống trong bê tông

Những người lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh sẽ có cơ hội duy nhất khi sử dụng ống và phụ kiện BlazeMaster ® CPVC. Lợi thế cạnh tranh vì bê tông được sử dụng làm vật liệu xây dựng cho trần và tường trong các tòa nhà văn phòng, trường học, căn hộ, cơ sở chăm sóc sức khỏe và thậm chí cả nhà riêng, thật tốt khi biết rằng ống nhựa PCCC BlazeMaster CPVC có danh sách Underwriter’s Laboratories (UL) duy nhất để nhúng vào bê tông.

Việc nhúng CPVC trong trần bê tông không chỉ giúp che giấu hệ thống phun nước chữa cháy trong trần nhà vì lợi ích thẩm mỹ mà còn giúp loại bỏ các chi phí liên quan đến trần thả và – khi sử dụng ống thép – móc treo hệ thống phun nước chữa cháy.

Hoàn toàn tương thích

Bất kỳ loại tiếp xúc trực tiếp nào với bê tông đều không tạo ra tác dụng hóa học bất lợi nào đối với ống nhựa PCCC BlazeMaster CPVC. Không có báo cáo nào về sự không tương thích với bê tông hóa chất trộn với bê tông và BlazeMaster CPVC đã được đăng ký.

Đường ống và phụ kiện có thể được lắp đặt trên trần, tường hoặc sàn đúc sẵn hoặc đổ tại chỗ. Luôn tham khảo hướng dẫn lắp đặt cụ thể của nhà sản xuất về các vấn đề như tăng kích thước móc treo để tránh căng thẳng cho đường ống khi lắp đặt trên bề mặt phẳng.

Ví dụ, đây là hướng dẫn lắp đặt BlazeMaster của chúng tôi biên soạn, một trong những nhà sản xuất ống BlazeMaster chất lượng.

Giống như bất kỳ việc lắp đặt hệ thống đường ống chữa cháy nào, cần phải thận trọng. Bê tông là chất mài mòn, vì vậy tốt nhất nên lắp đặt CPVC qua các lỗ hở trên bê tông để tránh khả năng cọ xát khi hệ thống giãn nở hoặc dịch chuyển theo thời gian. Điều khôn ngoan là đảm bảo rằng đường ống không bị hư hỏng khi sử dụng các dụng cụ được sử dụng khi đổ và hoàn thiện bê tông.

Ưu điểm trôn ống CPVC trong bê tông của ống BlazeMaster so với ống thép

Ưu điểm của BlazeMaster CPVC so với hệ thống phun nước chữa cháy bằng ống thép được biết đến rộng rãi là chi phí ban đầu thấp hơn, lắp đặt đơn giản và ít tốn kém hơn cũng như giảm yêu cầu bảo trì trong suốt vòng đời của hệ thống.

Việc nhúng ống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC vào bê tông thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích hơn, chẳng hạn như cải thiện hệ thống thủy lực, tiết kiệm hoàn thiện nội thất và nhiều lợi ích khác. Các hệ thống mối nối bằng xi măng dung môi này có thể được lắp đặt trực tiếp vào trần bê tông, trong khi các hệ thống bằng thép sử dụng ống ren và phụ kiện vít và yêu cầu móc treo trần dạng vòng chia, hạn chế chiều cao trần hoàn thiện. BlazeMaster CPVC đơn giản hóa việc lắp đặt, giảm chi phí và mang lại sự linh hoạt về chiều cao trần.

Bạn có câu hỏi liên quan đến việc nhúng BlazeMaster CPVC vào bê tông không? Hãy nhớ rằng, hỗ trợ kỹ thuật chỉ cần một cú nhấp chuột.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-cpvcs-new-embedded-in-concrete-listing-offers-you-a-competitive-advantage

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay