Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hỗ trợ chưa từng có làm cho Blazemaster® CPVC trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hỗ trợ chưa từng có làm cho Blazemaster® CPVC trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy với hệ thống chữa cháy BlazeMaster® CPVC cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất hiện có cho hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy (Hệ thống PCCC), mang lại những lợi thế đáng kể so với thép và hiệu suất vượt trội so với các sản phẩm CPVC khác . Nhưng ngoài vật liệu chất lượng, BlazeMaster CPVC còn mang đến trình độ chuyên môn và hỗ trợ chưa từng có trong ngành. Chúng tôi có các nguồn lực để hỗ trợ tất cả mọi người từ nhà sản xuất và nhà phân phối đến nhân viên cứu hỏa, nhà thầu và người lắp đặt.

Chuyên môn của chúng tôi bắt đầu từ kinh nghiệm sâu sắc trong ngành phòng cháy chữa cháy. Các thành viên chủ chốt đã làm việc trong các vai trò như Cơ quan có thẩm quyền (AHJ) cũng như ở tuyến đầu trong việc lắp đặt hệ thống ống nước và phun nước, hệ thống PCCC. Chúng tôi phục vụ trong ủy ban kỹ thuật của NFPA, vì vậy chúng tôi biết chi tiết về các quy định và phương pháp hay nhất.

Hỗ trợ lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy thành công

Đối với các nhà quản lý lãnh thổ của chúng tôi và nhóm gồm hơn 20 Nhà tư vấn Hệ thống Đường ống PCCC, nhiệm vụ chính hàng ngày là giúp khách hàng và các bên liên quan hiểu được các khả năng và ứng dụng của BlazeMaster CPVC.

Vấn đề không phải là bán hàng – mà là tạo ra những hệ thống lắp đặt hiệu quả hơn. Quá trình cài đặt suôn sẻ sẽ tốt cho tất cả mọi người, vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả những người tham gia đều được chuẩn bị sẵn sàng để thành công. Chúng tôi có thể giúp giải thích danh sách, tiến hành thăm quan địa điểm và giúp các nhà thầu tìm giải pháp.

Ví dụ, một nhà thầu có thể đang cố gắng tìm hiểu cách tốt nhất để lắp đặt hệ thống đường ống PCCC ở hành lang cong của rạp hát. Việc lắp đặt ống thép sẽ cần nhiều kết nối để điều hướng đường cong, tạo ra nhiều điểm có thể xảy ra hư hỏng. Nhóm của chúng tôi có thể giúp nhà thầu hiểu được khả năng thiết kế của BlazeMaster CPVC và uốn cong BlazeMaster CPVC dài 20 feet để xử lý đường cong trong khi đáp ứng các yêu cầu.

Đào tạo và hỗ trợ là một cam kết không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo tất cả những ai chạm vào sản phẩm đều hiểu BlazeMaster CPVC nên được sử dụng ở đâu và như thế nào – và ở đâu không nên sử dụng. Điêu nay bao gôm:

  • Đào tạo trình cài đặt. Những người cài đặt BlazeMaster CPVC cần phải gia hạn đào tạo hai năm một lần, việc đào tạo này có thể được hoàn thành trực tuyến và tại các buổi học kéo dài ba giờ thường do các nhà phân phối tổ chức. Để đáp lại các biện pháp giãn cách xã hội liên quan đến COVID-19, BlazeMaster đã triển khai chương trình đào tạo trực tuyến mở rộng vào mùa xuân năm 2020.
  • Đào tạo nhà thầu và nhà phân phối. Nhóm BlazeMaster CPVC cung cấp các khóa đào tạo trực tiếp cho các nhà thầu lớn hơn cũng như các nhà phân phối thường làm việc với nhiều nhà thầu và nhà lắp đặt quy mô vừa và nhỏ.
  • Huấn luyện đặc biệt cho các chuyên gia phòng cháy chữa cháy. Nhóm BlazeMaster cung cấp các phiên họp thường xuyên bất cứ khi nào cần thiết để đào tạo AHJ cũng như các quan chức tòa nhà và cứu hỏa địa phương.
  • Hỗ trợ cho chủ sở hữu tòa nhà. Nhóm của chúng tôi làm việc trực tiếp với chủ sở hữu tòa nhà để đảm bảo họ hiểu sản phẩm và khắc phục mọi sự cố.
  • Cuộc đàm phán về an toàn của người cài đặt. BlazeMaster CPVC thường ghé thăm các địa điểm lắp đặt để trao đổi về các phương pháp hay nhất, chẳng hạn như cách cắt mối nối một cách an toàn.

Am hiểu tương thích hóa học

Chuyên môn của chúng tôi mở rộng đến vị trí dẫn đầu ngành thông qua Chương trình tương thích hệ thống FBC™ giúp đảm bảo BlazeMaster CPVC sẽ hoạt động với các sản phẩm phụ trợ như chất bịt kín ren, chất bôi trơn và sản phẩm chống cháy. Điều này mang lại cho tất cả mọi người tham gia vào dự án – nhà thầu, kỹ sư chỉ định, chủ sở hữu tòa nhà, AHJ và các quan chức cứu hỏa địa phương – hoàn toàn tin tưởng vào tính toàn vẹn của quá trình lắp đặt.

Nếu có vấn đề trong hiện trường, chúng tôi sẽ cung cấp thử nghiệm phân tích lỗi . Nhà sản xuất sản phẩm gửi cho chúng tôi các phần ống cùng với thông tin về vật liệu có thể đã tiếp xúc với ống, chẳng hạn như vật liệu cách nhiệt, hệ thống dây điện hoặc hóa chất. Chúng tôi tiến hành kiểm tra thể chất và thử nghiệm hóa học để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Cùng với nhau, tất cả các tài nguyên này góp phần tạo nên cam kết hợp tác của chúng tôi và sự thành công của tất cả những người sản xuất, sử dụng hoặc kiểm tra sản phẩm của chúng tôi. Hỗ trợ lắp đặt hiệu quả không chỉ dừng lại ở nhựa và clo trong BlazeMaster CPVC. Đó là về mối quan hệ mà chúng tôi tạo dựng với mọi người tham gia vào quá trình đảm bảo an toàn cho mọi người thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả.

https://www.blazemaster.com/blog/unmatched-support-makes-blazemaster-cpvc-the-trusted-choice-for-fire-protection-systems

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay