Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Kiểm tra và xác minh của bên thứ ba đảm bảo chất lượng CPVC của Blazemaster®

Đánh giá chất lượng CPVC chống cháy với bên thứ ba

BlazeMaster ® CPVC của Lubrizol Advanced Materials là vật liệu chống cháy CPVC được thử nghiệm nhiều nhất trên thị trường. Trên thực tế, chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng CPVC chống cháy của Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster, cả về đặc tính vật lý (thử nghiệm khả năng chống nổva đập) và khả năng tương thích hóa học, việc thử nghiệm được thực hiện bởi các bên thứ ba hoặc giám sát.

Chúng tôi biết không có nhà sản xuất đường ống và phụ kiện hệ thống phun nước chữa cháy CPVC nào khác có thể đưa ra tuyên bố đó. Và chúng tôi vô cùng tự hào về thực tế là BlazeMaster CPVC và các sản phẩm xây dựng phụ trợ được sử dụng cùng với các sản phẩm của chúng tôi có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thử nghiệm liên tục của bên thứ ba.

Thử nghiệm khả năng chống va đập và va đập

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn vật lý khắc nghiệt. Điều đó có thể đoán trước được vì chúng thường là tuyến phòng thủ cuối cùng khi cần cứu mạng sống và tài sản trong trường hợp hỏa hoạn. Để đảm bảo tính toàn vẹn và khả năng hoạt động của sản phẩm, thử nghiệm nổ (tức là áp suất) và khả năng chống va đập được giám sát bởi phòng thí nghiệm độc lập Engineering Systems, Inc. Trên thực tế, nó so sánh ống 1 inch của chúng tôi với ống 1 inch FlameGuard ® của Spears .

Thử nghiệm nổ được thực hiện theo Tiêu chuẩn quốc tế ASTM F442, yêu cầu thử nghiệm năm mẫu áp suất nổ lặp lại với tốc độ đảm bảo vụ nổ xảy ra trong vòng 60 đến 70 giây. BlazeMaster CPVC vượt trội so với đối thủ, khi kiểm tra áp suất lên tới 1.579 psi trước khi nổ so với 1.413 psi.

Khả năng chống va đập nói chung được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2444, với thử nghiệm thường được gọi là Phương pháp Cầu thang Bruceton hoặc Phương pháp Lên xuống. Tổng cộng có 20 mẫu đã được thử nghiệm và dữ liệu được phân tích thống kê để xác định cường độ va đập trung bình. Một lần nữa, BlazeMaster CPVC lại đứng đầu – 41,4 ft.-lbs. so với 31,8 ft.-lbs.

Để tìm hiểu thêm về thử nghiệm này, hãy nhấp vào đây.

Khả năng tương thích hóa học – Nó có ý nghĩa nhiều hơn nhờ thử nghiệm của bên thứ ba

Không phải tất cả các đường ống chống cháy màu cam đều như nhau. Sự khác biệt trong quá trình sản xuất, khoa học vật liệu và xử lý hóa học của hợp chất CPVC có nghĩa là các sản phẩm đường ống và phụ kiện tạo ra có thể tương thích hoặc không tương thích với tất cả các sản phẩm xây dựng phụ trợ như chất bịt kín ren, chất bôi trơn miếng đệm và miếng đệm, sản phẩm chống cháy hoặc chất tẩy rửa, ngoại trừ một một vài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Chương trình tương thích hệ thống FBC TM . Nó loại bỏ phỏng đoán ra khỏi phương trình và đảm bảo với người xác định, nhà thiết kế, người lắp đặt, chủ sở hữu tòa nhà và cơ quan có thẩm quyền rằng một sản phẩm được thêm vào danh sách sản phẩm được phê duyệt của Chương trình Tương thích Hệ thống FBC có thể được sử dụng một cách tự tin. Nó cũng liệt kê các sản phẩm không tương thích với BlazeMaster CPVC.

Để được thêm vào chương trình, các nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ phải gửi sản phẩm của họ để bên thứ ba thử nghiệm và không được phép thay đổi các sản phẩm đã được thử nghiệm/phê duyệt. Bên thứ ba cũng kiểm tra cơ sở/cơ sở sản xuất nơi sản phẩm được sản xuất và một lần nữa, không được phép thay đổi. Quá trình thử nghiệm và quy trình được phát triển bởi Lubrizol Advanced Materials, nhưng các sản phẩm được thử nghiệm phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe được đặt ra trong chương trình.

Chúng tôi thường được hỏi rằng vì các sản phẩm được Chương trình tương thích hệ thống FBC phê duyệt nên chúng có được tự động phê duyệt để sử dụng với ống và phụ kiện của các nhà sản xuất CPVC khác hay không. Câu trả lời là không. Một lần nữa, thử nghiệm của bên thứ ba chỉ được thực hiện để kiểm tra khả năng tương thích với các sản phẩm Lubrizol CPVC.

Chúng tôi nhận thấy rằng các nhà sản xuất CPVC khác cũng liệt kê các sản phẩm tương thích về mặt hóa học với đường ống và phụ kiện CPVC của họ. Tuy nhiên, chúng tôi không biết có nhà sản xuất nào khác sử dụng thử nghiệm của bên thứ ba cho chương trình của họ.

Thử nghiệm của bên thứ ba rất quan trọng đối với sự thành công của Chương trình tương thích hệ thống FBC. Tìm hiểu thêm về nó – và nó mang lại lợi ích cho bạn như thế nào – tại đây.

https://www.blazemaster.com/blog/third-party-testing-and-verification-ensures-blazemaster-cpvc-quality

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay