Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Lợi thế Blazemaster® CPVC trong cơ sở chăm sóc sức khỏe

Chữa cháy cho bệnh viện với BlazeMaster CPVC

Với hơn 5.700 vụ cháy tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ mỗi năm, việc lựa chọn đường ống chữa cháy cho bệnh viện và các cơ sở khác là một vấn đề quan trọng cần cân nhắc. Mặc dù ống thép là lựa chọn truyền thống nhưng Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® ngày càng được áp dụng nhiều hơn để đáp ứng những thách thức phòng cháy chữa cháy đặc biệt gặp phải trong ngành chăm sóc sức khỏe. BlazeMaster được liệt kê trong danh sách UL và FM được phê duyệt cho tất cả các ứng dụng nguy hiểm về ánh sáng theo định nghĩa của NFPA 13, bao gồm nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, văn phòng y tế, cơ sở điều dưỡng, trung tâm phẫu thuật ngoại trú, trung tâm hình ảnh và X quang, nhà chăm sóc, v.v. .

Chữa cháy cho bệnh viện
veterinarian doctor working in MRI scanner room

Mặc dù BlazeMaster có thể được sử dụng trong mọi môi trường có nguy cơ nhẹ nhưng nó rất lý tưởng cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe vì những lý do chính:

Đáng tin cậy khi nó quan trọng nhất

Ống thép dễ bị ăn mòn – và ăn mòn gây ra những hậu quả nguy hiểm và tốn kém. Giống như sự tích tụ mảng bám trong động mạch làm giảm lưu lượng máu, sự ăn mòn trong hệ thống phun nước gây ra sự tích tụ làm chậm và đôi khi thậm chí chặn dòng nước qua đường ống, khiến con người và tài sản không được bảo vệ đầy đủ khỏi hỏa hoạn. Ngoài ra, ăn mòn còn gây rò rỉ, không chỉ làm hỏng thiết bị đắt tiền mà còn có thể yêu cầu sửa chữa tốn kém như thay thế đường ống, phụ kiện, đầu hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống.

Bằng cách so sánh, Ống nhựa chữa cháy BlazeMaster có khả năng chống ăn mòn một cách tự nhiên, loại bỏ các vấn đề về an toàn và bảo trì gây khó khăn cho hệ thống thép. Sử dụng BlazeMaster thay vì thép giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ của hệ thống.

Hoàn hảo cho phòng MRI

Các khoa X quang với thiết bị MRI đặt ra những thách thức cụ thể về phòng cháy chữa cháy. Thiết bị MRI nhạy cảm phải được bảo vệ khỏi nhiễu điện và từ, do đó phải sử dụng vật liệu kim loại màu – ngay cả trong hệ thống chữa cháy. So với các lựa chọn đường ống kim loại màu khác như đồng, đồng thau và thép không gỉ, BlazeMaster cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí hơn, dễ lắp đặt hơn, đặc biệt khi sử dụng với đầu phun nước không từ tính của Tyco hoặc đầu phun nước hợp kim không chứa sắt của Viking . đều được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng MRI.

Tính bền vững vượt trội

Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy công trình xanh rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân và nhân viên. Để tăng cường sức khỏe và an toàn, nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe đang đặt ra các mục tiêu bền vững và áp dụng các biện pháp xây dựng xanh. BlazeMaster có thể đóng góp có giá trị cho những hoạt động này vì nó mang lại những lợi ích đáng kể về môi trường so với ống thép. Đánh giá vòng đời tuân thủ ISO cho thấy BlazeMaster ít gây hại hơn nhiều trong quá trình sản xuất và có tác động bằng một nửa tác động đến biến đổi khí hậu so với ống thép. Trên thực tế, BlazeMaster vượt trội hơn thép ở 12 trên 13 hạng mục, bao gồm cả độc tính đối với con người và nhiều hạng mục khác.

Đảm bảo môi trường chữa bệnh trong quá trình trang bị thêm và bổ sung

Việc tu sửa và bổ sung là phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thường cơ sở phải tiếp tục hoạt động trong quá trình xây dựng. BlazeMaster lý tưởng cho đường ống chữa cháy cho bệnh viện vì việc lắp đặt nó dễ dàng hơn, sạch hơn và yên tĩnh hơn nhiều so với ống thép. Một người lắp đặt có thể tự mình hoàn thành toàn bộ khu vực bằng các dụng cụ cầm tay đơn giản mà không làm gián đoạn bệnh nhân và nhân viên. Để so sánh, đường ống thép đòi hỏi một đội gồm nhiều người và sử dụng đèn khò, máy ren ồn ào và dầu cắt lộn xộn để chế tạo và tham gia hệ thống. Trên thực tế, những người cư trú trong tòa nhà thường phải rời khỏi cơ sở – một thách thức khó khăn trong một bệnh viện đầy bệnh nhân hoặc một văn phòng y tế bận rộn.

Để tìm hiểu thêm, hãy tải xuống Đơn thuốc dành cho Hệ thống phun nước chữa cháy chăm sóc sức khỏe: Chọn ống BlazeMaster giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc . Bạn sẽ khám phá cách ống nhựa chữa cháy CPVC BlazeMaster có thể giúp bạn đáp ứng những thách thức này đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc – và mạng sống, đồng thời liên hệ với chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/the-blazemaster-cpvc-advantage-for-fire-sprinklers-in-healthcare-facilities

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay