Chi tiết

FlowGuard CPVC

Năm điều khách hàng của bạn không biết về CPVC

Những điều không biết về FlowGuard CPVC mà bạn lầm tưởng

Thành công trong kinh doanh hệ thống ống nước phụ thuộc vào việc hiểu được quan điểm của khách hàng. Người cài đặt muốn cài đặt an toàn, không rắc rối và không gây tốn kém cho doanh nghiệp của họ về lâu dài. Chủ nhà muốn có nước sạch, an toàn cho các thế hệ mai sau (họ cũng muốn việc lắp đặt không rắc rối tương tự!)

THE FLOWGUARD PODCAST
Năm điều khách hàng của bạn không biết về CPVC

FlowGuard® CPVC được làm từ Polyvinyl Clorua clo hóa, một loại vật liệu có thể không quen thuộc với những chủ sở hữu nhà đang tìm hiểu của bạn.

Hướng dẫn khách hàng của bạn năm thông tin quan trọng sau đây về an toàn nước và lý do tại sao FlowGuard CPVC tạo nên sự khác biệt quan trọng.

Không phải tất cả các vật liệu ống đều giống nhau

Các vật liệu đường ống phổ biến bao gồm PPR và PEX đa lớp và chắc chắn sẽ quen thuộc với khách hàng của bạn. Tuy nhiên, không phải chất liệu ống nào cũng giống nhau. FlowGuard CPVC đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học là hoạt động tốt hơn các lựa chọn thay thế.

Phân tích hóa học của CPVC, HDPE, PEX-A và PEX-B cho thấy CPVC ít có khả năng tạo ra mùi lạ bất thường bằng cách truyền thêm hóa chất. Một phát hiện đáng giá cho bất kỳ chủ nhà nào đang muốn cải thiện sức khỏe lâu dài và hệ thống ống nước của mình.

Clo không có lợi cho tất cả các đường ống

những điều không biết về CPVC

Clo thực hiện một nhiệm vụ quan trọng tại các nhà máy xử lý nước trước khi nó được dẫn vào nhà của chúng ta. Clo và axit hypochlorous có trong nước uống tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người nhưng trên thực tế có thể ăn mòn một số vật liệu ống nước. PPR, một loại vật liệu ống nước phổ biến nhất được biết đến vì tính dễ bị ăn mòn do clo, hạn chế khả năng chịu đựng nhiều năm sử dụng.

FlowGuard CPVC là vật liệu clo hóa, nghĩa là nếu không có clo thì việc hình thành hợp chất tạo nên FlowGuard CPVC là không thể.

Điều này mang lại khả năng miễn dịch vốn có đối với sự ăn mòn gốc clo và cấu trúc vững chắc trong nhà trong nhiều thập kỷ.

Kim loại không phải lúc nào cũng là vật liệu bền nhất

Người ta thường cho rằng kim loại bền hơn bất kỳ hợp chất nhựa nào một cách tự nhiên. Trong trường hợp phân phối nước, điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

CPVC vượt trội hơn đồng khi bị ăn mòn và đóng cặn. Nó cũng ít tốn kém hơn khi lắp đặt so với đồng và bền vững hơn về lâu dài. Hiệu quả sử dụng năng lượng sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong các ngôi nhà hiện đại; Hãy nhớ điều này vào lần tới khi chủ nhà hỏi về CPVC qua hệ thống kim loại.

Hàn nhiệt không phải lúc nào cũng đạt được kết quả tốt nhất

Hàn nhiệt, phương pháp được sử dụng trong hệ thống ống nước bằng đồng và PPR, tạo ra kết cấu và bề mặt không đồng đều ở bên trong ống nước, làm tăng khả năng phát triển của vi sinh vật.

Hiệu suất bên trong của FlowGuard CPVC được duy trì bằng cách hàn xi măng dung môi. Quá trình nhanh chóng, an toàn và đơn giản hơn nhiều này tạo ra sự kết nối mượt mà hơn ở cấp độ phân tử, về cơ bản là chuyển đổi một mạng lưới đường ống và phụ kiện thành một đường ống liên tục. Điều này giữ cho dòng chảy bên trong khỏe mạnh và giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn theo thời gian.

Không phải tất cả CPVC đều giống nhau

Mặc dù lợi ích của FlowGuard CPVC so với các lựa chọn thay thế đồng và nhựa là rất nhiều, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các hợp chất CPVC đều đảm bảo những kết quả này. FlowGuard CPVC được NSF International chứng nhận để sử dụng trong các ứng dụng nước uống được; một dấu hiệu về chất lượng mà không phải sản phẩm CPVC nào cũng có thể hứa hẹn.

Hướng dẫn khách hàng của bạn về những khác biệt lớn và nhỏ giữa CPVC và các đối tác của nó sẽ mang lại lợi ích sức khỏe lâu dài cho người dùng cuối và kết quả cuối cùng là mang lại lợi nhuận trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Để biết thêm thông tin giáo dục hữu ích cho bạn và khách hàng của bạn, hãy bắt đầu với video này .

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/five-things-your-customers-dont-know-about-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay