Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Phòng cháy chữa cháy trong bệnh viện: Cơ sở của bạn có vượt qua đợt kiểm tra không?

Ống BlazeMaster giải pháp chữa cháy bệnh viện: Có vượt qua được kiểm tra phòng cháy hay không?

ống chữa cháy bệnh viện

BlazeMaster ® CPVC là giải pháp lý tưởng ống nước chữa cháy bệnh viện cho hệ thống phun nước chữa cháy bệnh viện mới xây dựng hoặc trang bị thêm . BlazeMaster CPVC ống nhựa chữa cháy bệnh viện có thể được sử dụng ở bất kỳ khu vực có nguy cơ nhẹ nào theo quy định của NFPA 13: Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống phun nước, bao gồm bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe, tòa nhà văn phòng, trường học, nhà hát và nơi thờ cúng.

Các bệnh viện nên có kế hoạch sơ tán, đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều được đào tạo để ngăn chặn và thậm chí có thể chữa cháy, đồng thời đảm bảo rằng tất cả các vật liệu ngăn cháy tiềm năng đã được lắp đặt đúng cách. Nhưng mọi bệnh viện, bất kể quy mô, cũng nên trang bị hệ thống phun nước cứu hỏa có thể ngăn chặn đám cháy ngay tại nguồn trước khi nó có cơ hội lan rộng.

Có một thời, thép là lựa chọn hàng đầu cho đường ống và phụ kiện của hệ thống phun nước chữa cháy trong bệnh viện, chủ yếu do độ bền và khả năng chịu nhiệt của nó. Nhưng CPVC, một loại nhựa nhiệt dẻo nhẹ, có giá cả phải chăng hơn và dễ lắp đặt hơn. Ngày nay, BlazeMaster CPVC là hệ thống ống và phụ kiện phun nước chữa cháy được chỉ định nhiều nhất trên thế giới. Nó là vật liệu được lựa chọn trong nhiều ứng dụng của bệnh viện vì nhiều lý do.

Lợi ích cho nhu cầu bệnh viện đặc biệt

Các phòng MRI của bệnh viện đặt ra một thách thức đặc biệt đối với hệ thống phun nước chữa cháy và ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC là lý tưởng cho các ứng dụng này. Vì thiết bị MRI nhạy cảm phải được bảo vệ khỏi nhiễu điện và từ nên phải sử dụng vật liệu kim loại màu để bảo vệ thiết bị cứu sinh quý giá này. Điều này bao gồm hầu như tất cả các thiết bị trong và xung quanh phòng, bao gồm các vật dụng như đồ nội thất, phụ kiện y tế và hệ thống phun nước chữa cháy , bao gồm cả đầu phun nước. Trên thực tế, các đầu phun nước không từ tính đặc biệt của cả TycoViking đã được phát triển để sử dụng ở những khu vực này.

Tất nhiên, độ tin cậy đã được chứng minh của BlazeMaster CPVC khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho toàn bộ cơ sở, bao gồm phòng mổ, phòng bệnh nhân, hành lang và các khu vực dễ bị tổn thương như nhà bếp và căng tin hoặc nơi sử dụng hoặc lưu trữ oxy.

BlazeMaster CPVC ống nhựa chữa cháy bệnh viện mang lại hiệu suất đáng tin cậy nhưng vẫn giúp các bệnh viện tiết kiệm ngân sách bảo trì eo hẹp bằng cách cung cấp chi phí vòng đời thấp hơn và loại bỏ các vấn đề ăn mòn và co giãn mà hệ thống thép gặp phải. Nó cũng tránh được khả năng bị lỗ kim có thể tạo ra rò rỉ hệ thống và dẫn đến lỗi hệ thống. Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC cũng cung cấp khả năng miễn dịch tự nhiên đối với sự ăn mòn do ảnh hưởng của vi sinh vật (MIC), có thể do vi khuẩn vi khuẩn trong hệ thống dựa trên kim loại gây ra.

Chọn đúng màu cam

Có nhiều nhãn hiệu khác nhau về ống và phụ kiện phun nước chữa cháy CPVC; tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu đều giống nhau. Điều quan trọng là bạn phải chọn đúng màu cam – BlazeMaster CPVC, vật liệu phụ kiện và ống phun nước chữa cháy ống nước chữa cháy bệnh viện CPVC nguyên bản.

Trong khi các thương hiệu cạnh tranh về sản phẩm phun nước chữa cháy CPVC thường gặp khó khăn với khả năng tương thích hóa học của vật liệu xây dựng phụ trợ và các sản phẩm bảo trì hậu mãi, BlazeMaster CPVC đưa ra sự đảm bảo về Chương trình tương thích hệ thống FBC TM Vật liệu tiên tiến Lubrizol . Chương trình độc quyền này chứng nhận các sản phẩm phụ trợ có thể tiếp xúc với ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC thông qua xác minh của bên thứ ba bao gồm sàng lọc công thức và thử nghiệm vật lý nghiêm ngặt. Các nhà sản xuất gửi sản phẩm của họ một cách tự nguyện cho chương trình này và các sản phẩm được chấp nhận sẽ có quyền hiển thị nhãn Chương trình tương thích hệ thống FBC độc quyền trên nhãn và bao bì của họ.

Lên lịch tư vấn miễn phí với đội ngũ tư vấn BlazeMaster CPVC của chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây về lợi ích của CPVC BlazeMaster trong công tác chữa cháy tại các bệnh viện và phòng chụp cộng hưởng từ.

https://www.blazemaster.com/blog/fire-protection-in-hospitals-does-your-facility-pass-the-check-up

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay