Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Kết hợp BlazeMaster CPVC với Đầu phun nước gắn cố định không từ tính của Johnson Controls dành cho phòng MRI

Chữa cháy Phòng MRI với BlazeMaster CPVC và đầu phun Tyco 

Chữa cháy Phòng MRI với BlazeMaster CPVC

Phòng MRI của bệnh viện đặt ra những thách thức cụ thể đối với hệ thống chữa cháy . Do nhu cầu bảo vệ thiết bị MRI nhạy cảm khỏi nhiễu điện và từ, nên phải sử dụng vật liệu kim loại màu để bảo vệ thiết bị cứu sinh quý giá này.

Johnson Controls vừa ra mắt Đầu phun nước độc lập dạng tấm phẳng Tyco ® RFII-MRI 5.6 . Được sử dụng với ống và phụ kiện BlazeMaster ® CPVC, vòi phun nước mới cung cấp cho các nhà thiết kế và quản lý tòa nhà bệnh viện một giải pháp không từ tính với giá cả phải chăng.

Tùy chọn phạm vi bao phủ mở rộng cho phép sử dụng ít đầu phun nước hơn

Các vòi phun nước kim loại màu mới cung cấp khả năng phản ứng nhanh trong trường hợp hỏa hoạn và có sẵn ở các mô hình phủ sóng tiêu chuẩnmở rộng . Tùy chọn phạm vi phủ sóng mở rộng yêu cầu ít vòi phun nước hơn và ít đường ống hơn, giúp giảm hơn nữa khả năng can thiệp của hệ thống phun nước với thiết bị MRI.

Các vòi phun nước đều được liệt kê UL và cUL và được thử nghiệm lên đến 7 Tesla (phép đo cường độ từ trường). Đánh giá này cho phép các vòi phun nước chịu được cường độ từ tính cao hơn gấp đôi so với thiết bị MRI tiêu chuẩn (thường là 3 Tesla).

Hai tùy chọn nhiệt độ mang lại sự linh hoạt khi lắp vòi phun nước gần các nguồn nhiệt tiềm ẩn. Đầu phun nước mới có sẵn ở đầu phun nước 155°F (68°C) và tấm che 139°F (59°C) cũng như ở đầu phun nước 200°F (93°C) và 165°F (74°C).

BlazeMaster CPVC lựa chọn không chứa sắt đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí

Chữa cháy Phòng MRI với BlazeMaster

Được kết hợp trong một thiết kế với ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC, đầu phun nước mới cung cấp giải pháp phòng cháy chữa cháy đáng tin cậy với mức giá phải chăng cho các phòng MRI được phân loại là nơi có nguy cơ cháy nổ.

Tất nhiên, đường ống thép không phải là một lựa chọn trong phòng MRI của cơ sở y tế. Các lựa chọn kim loại màu bao gồm đồng, đồng thau hoặc thép không gỉ, nhưng tất cả những thứ này đều làm tăng thêm chi phí đáng kể.

Đường ống BlazeMaster CPVC là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn hầu hết các đường ống kim loại. Loại nhựa nhiệt dẻo nhẹ này có khả năng chịu được sự tiếp xúc kéo dài với nhiệt độ cao và áp suất cao. Nó không tan chảy hoặc nhỏ giọt trong lửa, cũng không cho phép lửa lan rộng.

Chi phí lắp đặt và thời gian giảm khi sử dụng CPVC. Trọng lượng nhẹ của nó cho phép chế tạo dễ dàng và linh hoạt. Giảm bảo trì cũng là một yếu tố cần xem xét; Không giống như đường ống kim loại, CPVC chống ăn mòn và cặn.

Nói một cách đơn giản, sự kết hợp giữa Đầu phun nước độc lập dạng tấm phẳng Tyco ® RFII-MRI 5.6 mới và BlazeMaster CPVC là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu phòng cháy chữa cháy trong phòng MRI.

Để biết thêm thông tin về phòng cháy chữa cháy trong phòng MRI hoặc trên bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster.

https://www.blazemaster.com/blog/non-magnetic-concealed-pendent-sprinkler-from-johnson-controls-for-mri-rooms

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay