Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Blazemaster® CPVC giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt đáng kể so với thép

Một trong những ưu điểm khác biệt của BlazeMaster® CPVC so với đường ống thép là tiết kiệm chi phí, thời gian và dễ lắp đặt. Việc lắp đặt BlazeMaster CPVC có thể giảm đáng kể số lượng lao động cần thiết, loại bỏ mức giá cao của các thợ hàn lành nghề và giúp duy trì các dự án đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí ngân sách.

BlazeMaster CPVC cũng có chi phí vật liệu ổn định hơn so với các lựa chọn thay thế bằng kim loại trong khi vẫn mang lại độ tin cậy lâu dài.

Chi phí vật liệu BlazeMaster CPVC ổn định hơn thép

Giá thành của thép trong lịch sử cao hơn BlazeMaster CPVC và giá thép ngày càng biến động khiến chi phí nguyên vật liệu khó lường. Có sự không chắc chắn lớn về tương lai của thép khi Mỹ áp dụng thuế đối với hàng nhập khẩu. Mỹ đã chứng kiến ​​​​giá thép tăng 30-40% trong 6 tháng qua và mức tăng 10% nữa có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần. Loại biến đổi này ảnh hưởng nặng nề đến khách hàng và lợi nhuận của các nhà thầu và người lắp đặt.

Để so sánh, đường xu hướng giá của CPVC diễn ra từ từ hơn thay vì biến động hàng ngày của thép, khiến nó trở thành một lựa chọn vật liệu ổn định hơn cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Chi phí nhân công thấp hơn với BlazeMaster CPVC

Trong bất kỳ quá trình lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy nào, cần có một lao động có tay nghề, được đào tạo để có kết quả tối ưu. Tuy nhiên, với thép, phải sử dụng biện pháp phòng ngừa thêm. Nếu người lao động có tay nghề cao không cẩn thận, các hạt có thể hình thành xung quanh bên trong đường ống, dẫn đến tích tụ cặn, hạn chế dòng nước và tạo cơ hội cho sự ăn mòn. Lao động chuyên môn này không hề rẻ.

Thép là vật liệu nặng cần tối thiểu hai người lắp đặt và tùy thuộc vào dự án, một số công việc chế tạo có thể phải được thực hiện ngoài công trường bằng máy móc chuyên dụng (ví dụ: máy 300 cứng hoặc máy hàn). Chi phí cho những người lao động này, thiết bị tạo ren và hợp đồng phụ tiềm năng cho quá trình hàn có thể tăng lên nhanh chóng.

Mặt khác, BlazeMaster CPVC là vật liệu nhẹ có thể được nối bằng hàn xi măng dung môi. Quá trình đào tạo diễn ra ngắn gọn và hàn xi măng dung môi chỉ yêu cầu các dụng cụ cầm tay thông thường, cho phép giao công việc cho bất kỳ nhà thầu nào tại công trường. Ngoài ra, BlazeMaster CPVC thường có thể được cài đặt chỉ bởi một người, giúp nhóm của bạn có thể chia sẻ khối lượng công việc để hoàn thành dự án nhanh hơn và/hoặc rẻ hơn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí.

BlazeMaster CPVC rút ngắn thời gian cài đặt và cho phép linh hoạt

Hàn xi măng dung môi nhanh chóng và hiệu quả. Thép cần có máy hàn nóng hoặc bên thứ ba chuyên chế tạo. Ngoài ra, nó thường được giữ ở bên ngoài trang web, điều này làm chậm quá trình cài đặt và lập kế hoạch. Nếu có sự cố xảy ra tại hiện trường hoặc có những thay đổi ngoài dự kiến, ống BlazeMaster CPVC có thể được thay đổi trong thời gian thực mà không bị chậm trễ.

Cấu trúc bền nhưng nhẹ của BlazeMaster CPVC cũng cho phép cài đặt linh hoạt hơn, ngay cả đối với trình cài đặt đơn lẻ. Nó là vật liệu lý tưởng cho người lắp đặt làm việc ở những khu vực chật hẹp, hạn chế.

Khi cần sửa chữa, hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC có thể được sửa chữa theo tiến trình nhanh chóng. Loại bỏ nhu cầu về lao động có tay nghề cao và các thiết bị nặng, đắt tiền cần thiết cho hệ thống thép khiến quá trình sửa chữa trở nên đơn giản.

Để biết thêm thông tin về cách BlazeMaster CPVC có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho dự án tiếp theo, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi ngay hôm nay.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-cpvc-provides-significant-installation-cost-savings-over-steel

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay