Lắp đặt Corzan® CPVC với mặt bích

Bích

Mặt bích có thể được sử dụng để tháo gỡ tạm thời hệ thống đường ống hoặc có thể được sử dụng khi không thể tạo các mối nối bằng xi măng bằng dung môi tại nơi lắp ráp. Các mặt bích được nối với ống bằng xi măng dung môi hoặc mối nối ren. Các khớp nối mặt bích kết hợp một miếng đệm đàn hồi giữa các mặt giao phối để tạo ra một lớp bịt kín. Miếng đệm được chọn phải có mặt toàn diện và có độ cứng 55-80 độ cứng A. Thông thường, các miếng đệm dày 1/8 inch và vật liệu phải chịu được môi trường hóa học mà nó sẽ tiếp xúc và tương thích về mặt hóa học với CPVC .

Kiểm tra với nhà sản xuất vật liệu đệm về thông tin về độ bền và khả năng tương thích. Nếu hệ thống đường ống dùng cho nước uống được thì miếng đệm cũng phải được phê duyệt cho nước uống được.

Các mặt bích phải được căn chỉnh cẩn thận và các bu lông được lắp qua các lỗ phù hợp. Sử dụng vòng đệm phẳng bên dưới mỗi đai ốc và đầu bu lông. Mỗi bu lông phải được siết chặt một phần theo trình tự xen kẽ như được chỉ ra trong các mẫu bên dưới. Nên sử dụng cờ lê lực để siết chặt các bu lông lần cuối.

Các mẫu siết bu lông mặt bích

Sử dụng trình tự xen kẽ này khi siết chặt các bu lông.

Mô-men xoắn Bolt được đề xuất

Các mối nối mặt bích thường được đánh giá ở mức 150 psi ở 73°F (22,8°C). Đối với các hệ thống hoạt động ở nhiệt độ cao hơn, mức áp suất mặt bích phải được giảm theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Nhận đào tạo tùy chỉnh về cài đặt Corzan CPVC

Chúng tôi biết mỗi dự án được thực hiện bằng Corzan CPVC đều là duy nhất. Điền vào biểu mẫu để thảo luận và lên lịch đào tạo tùy chỉnh.

Flanging_768x850
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay