Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Kêu gọi hành động: Xem “Ống chữa cháy mua thời gian; thời gian mua cuộc sống” – Chiến dịch quốc gia mới từ NFSA

Chúng tôi khuyến khích bạn xem một trang web mới tuyệt vời, “ Ống chữa cháy mua thời gian, thời gian mua cuộc sống ” , đây là trọng tâm của chiến dịch quốc gia vừa được Hiệp hội phun nước chữa cháy quốc gia (NFSA) công bố.

Ngoài trang web, chiến dịch còn được hỗ trợ bởi một quảng cáo truyền hình quốc gia có tựa đề “ What used to Be ” nhằm nhấn mạnh thực tế về hỏa hoạn và sự tàn phá tiềm ẩn mà hỏa hoạn có thể gây ra cho các gia đình. Nó cho thấy tác động của đám cháy đối với các vật liệu xây dựng nhà ở hiện đại, nơi không có vòi phun nước chữa cháy – và minh họa cách vòi phun nước chữa cháy có thể bảo vệ những gì lửa sẽ phá hủy.

Ống CPVC chữa cháy bảo vệ tính mạng và tài sản

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® chúc mừng NFSA vì chiến dịch kịp thời này nhằm nhắc nhở mọi người về sự nguy hiểm của hỏa hoạn và cách hệ thống bảo vệ phun nước chữa cháy là khoản đầu tư đáng giá cho cả ngôi nhà mới và ngôi nhà hiện có. Đây là một công cụ tuyệt vời để các nhà thầu sử dụng khi thảo luận về hệ thống phòng cháy chữa cháy với chủ nhà.

Trang web cung cấp những thông tin thực tế như:

  • Hầu hết người Mỹ tử vong vì hỏa hoạn đều xảy ra trong nhà
  • Những người cư ngụ có chưa đầy năm phút để thoát ra ngoài trước khi xảy ra vụ phóng điện chết người
  • Nấu ăn là nguyên nhân hàng đầu gây cháy nhà, tiếp theo là hệ thống sưởi và điện
  • Vòi phun nước có hiệu quả trong việc kiểm soát đám cháy 92% thời gian
  • Những ngôi nhà có hệ thống phun nước có tỷ lệ dân thường tử vong trong các vụ hỏa hoạn được báo cáo thấp hơn 81% so với những ngôi nhà không có hệ thống phun nước
  • Những ngôi nhà được rắc nước chịu thiệt hại ít hơn 58% so với những ngôi nhà không được rắc nước
  • Thương tích ở những ngôi nhà có hệ thống phun nước thấp hơn 31% và số lính cứu hỏa tử vong ít hơn 79% so với những ngôi nhà không có hệ thống phun nước

Nói tóm lại, vòi phun nước chữa cháy câu giờ cho một gia đình thoát ra ngoài.

Trang web cũng cho phép khách truy cập đăng ký để nhận hướng dẫn phòng cháy chữa cháy tại nhà.

Chi phí nhỏ, lợi ích lớn

Khả năng bảo vệ gia đình và tài sản quý giá của một người không có giá, nhưng chi phí luôn là một câu hỏi.

Trang web này xua tan những lầm tưởng về chi phí cao của hệ thống phun nước chữa cháy, lưu ý rằng nó làm tăng thêm khoảng 1 đến 2% giá trị của một ngôi nhà mới – khoảng 10 đến 20 USD một tháng với giá nhà trung bình ở Mỹ là 200.000 USD.

Ống chữa cháy BlazeMaster CPVC là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống như vậy, với những lợi thế đáng kể so với thép về chi phíbảo trì , đồng thời có những lợi thế đáng kể so với các nhãn hiệu đường ống CPVC khác nhờ thử nghiệm rộng rãi, độ tin cậy và Chương trình tương thích hệ thống FBC cho hóa chất khả năng tương thích.

Hãy dành thời gian ghé thăm “ Ống chữa cháy mua thời gian, thời gian mua cuộc sống ”. Đó là tất cả về việc ngành công nghiệp này được thông báo và cuối cùng là cứu được mạng sống. Không có gì quan trọng hơn thế.

Đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá mới nhát về hệ thống chữa cháy CPVC BlazeMaster

Trụ sở chính:

Tầng 5, Tòa nhà HUD3, số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Kho: SEC – Mỹ Đình – Hà Nội:

https://www.blazemaster.com/blog/call-to-action-check-out-fire-sprinklers-buy-time-time-buys-life-new-national-campaign-from-nfsa

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay