Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Danh sách cập nhật cho các tầng hầm lộ thiên cho phép thiết kế và lắp đặt linh hoạt hơn

Cập nhật danh mục cho ống cpvc chữa cháy tầng hầm

Các cập nhật gần đây về danh sách Phòng thí nghiệm (UL) của chúng tôi lắp đặt ống chữa cháy, lắp ống chữa cháy tầng hầm lộ thiên có thể là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với các nhà thầu làm việc trên hệ thống NFPA 13D.

ống cpvc chữa cháy tầng hầm

 

Trước khi cập nhật, danh sách yêu cầu lắp đặt ống cpvc trong hầm phải đảm bảo mạng lưới chính của hệ thống phải chạy vuông góc với các thanh nối; các đường nhánh phải chạy song song với các thanh dầm. Với các bản cập nhật cho danh sách lắp ống nhựa chữa cháy tầng hầm lộ thiên, đường ống chính và đường nhánh của hệ thống BlazeMaster CPVC có thể được lắp đặt vuông góc và / hoặc song song với các thanh dầm. Bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình trong hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Dưới đây là tóm tắt nhanh:

Lắp đặt vuông góc

Nếu hệ thống mạng lưới ống nhựa được lắp đặt bên dưới dầm, hãy sử dụng các thiết bị hỗ trợ được liệt kê cho đường ống CPVC hoặc các thiết bị hỗ trợ khác được liệt kê để gắn đường ống trực tiếp vào đáy của dầm. Đối với hệ thống đường dây chính và đường nhánh được lắp đặt qua dầm, các lỗ đỡ phải ở dưới tâm độ sâu của dầm. Các lỗ phải có kích thước quá lớn để cho phép di chuyển và được bố trí sao cho không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn về cấu trúc của dầm.

Cài đặt song song

Hệ thống đường ống chính và nhánh phải được lắp đặt trong hốc bên dưới đáy trần và phía trên đáy dầm. Đường ống và phụ kiện phải được đặt ở hoặc dưới tâm độ sâu của dầm.

Lắp đặt đường ống nhựa chữa cháy tầng hầm bằng cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ được liệt kê cho đường ống CPVC hoặc các thiết bị hỗ trợ được liệt kê khác gắn đường ống trực tiếp vào khối gỗ 2 inch danh nghĩa. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ được liệt kê cho đường ống phun nước bằng nhựa nhiệt dẻo để bù cho đường ống một khoảng cách danh nghĩa là 1 1/2 inch tính từ dầm.

Thông tin cập nhật khác về cài đặt tiếp xúc

Những thay đổi quan trọng khác khi lắp đặt BlazeMaster CPVC lắp ống chữa cháy tầng hầm chưa hoàn thiện:

  • BlazeMaster CPVC hiện đã được phê duyệt để sử dụng với các thanh dầm 16 inch. Chúng tôi là hệ thống phun nước chữa cháy CPVC đầu tiên được phê duyệt cho ứng dụng này.
  • Yêu cầu chặn được mở rộng đến 40 feet.
  • Yêu cầu về khu vực được bảo vệ rộng 1.000 foot vuông đã được dỡ bỏ.
  • Bố trí đầu không đối xứng không còn cần thiết nữa.

Những cập nhật này sẽ là tin tốt cho các nhà thầu, những người hiện có thể linh hoạt hơn trong việc lắp đặt ống cpvc trong hầm sử dụng BlazeMaster CPVC. Đó là một ví dụ điển hình về cách chúng tôi không ngừng nỗ lực để mở rộng việc sử dụng BlazeMaster CPVC đồng thời hợp lý hóa các yêu cầu cài đặt. Như mọi khi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc.

Tham khảo thêm các bài viết về đề chứng nhận và danh sách phê duyệt UL cho BlazeMaster CPVC:

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay