Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua CPVC tốt nhất cho hệ thống phun nước chữa cháy

Mua CPVC chữa cháy tốt nhất ở đâu

Là một chuyên gia phòng cháy chữa cháy, bạn muốn mua CPVC chữa cháy tốt nhất để bảo vệ con người và tài sản cho các dự án thương mại và dân cư. Bạn có thể biết rằng Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster® mang lại những lợi thế quan trọng so với các thương hiệu CPVC cạnh tranh.

Nhưng chúng tôi thường nghe các nhà thầu cho rằng tất cả CPVC màu cam đều được làm bằng hợp chất BlazeMaster, bất kể nhà sản xuất. Điều đó không thể xa hơn sự thật. Hãy cảnh giác với câu trả lời Mua CPVC chữa cháy ở đâu khi tìm kiếm trên môi trường internet.

Trên thực tế, chúng tôi chỉ bán sản phẩm của mình cho các nhà sản xuất trong danh mục: Bao gồm Viking, Tyco (Johnson Controls) ,IPEX tại Mỹ. Paratech tại Hàn Quốc, Atlatan tại Philipine …tham khảo danh mục. Nếu bạn mua đường ống và phụ kiện do một công ty khác sản xuất, bạn sẽ không mua hệ thống đường ống và phụ kiện BlazeMaster, hệ thống chữa cháy tự động spinkler sử dụng ống phi kim loại CPVC BlazeMaster được chỉ định nhiều nhất trên thế giới và bạn sẽ không được hưởng lợi từ lời hứa về khoa học, dịch vụ, an toàn của chúng tôi.

Điều quan trọng là phải biết bạn đang mua gì vì giống như đầu phun nước, các nhãn hiệu CPVC khác nhau có thể có danh sách và mức hiệu suất khác nhau. Công thức độc đáo của hệ thống đường ống chữa cháy BlazeMaster CPVC cho phép nó vượt trội hơn tất cả các nhãn hiệu ống và phụ kiện CPVC khác. Sự khác biệt trong sản xuất, khoa học vật liệu và xử lý hóa học giữa các thương hiệu CPVC trực tiếp dẫn đến sự chênh lệch về hiệu suất và độ tin cậy. Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn và phê duyệt mà trong một số trường hợp còn vượt quá yêu cầu. Đó là trường hợp thử nghiệm khả năng chống nổ và va đập.

mua CPVC chữa cháy tốt nhất

Tận dụng tốt nhất: Hệ thống ống và phụ kiện BlazeMaster

Dưới đây là ba cách bạn có thể chắc chắn rằng mình nhận biết và mua CPVC chữa cháy tốt nhất với hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster:

  1. Biết các nhà sản xuất. Ở Bắc Mỹ, hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster được sản xuất bởi ba công ty đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của chúng tôi: Viking, Tyco (Johnson Controls) và IPEX ở Canada. Paratech tại Hàn Quốc, Atlatan tại Philipine …tham khảo danh mục. Các công ty này có thành tích đã được chứng minh trong việc ép đùn và đúc khuôn hợp chất của chúng tôi thành ống và phụ kiện có chất lượng cao nhất. Nếu đường ống không được dán nhãn của một trong các công ty này thì đó không phải là BlazeMaster CPVC. Bạn cũng có thể liên hệ để xác nhận của Lubrizol cho nhãn hiệu hàng hóa của bạn mua, sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi của chúng tôi. Tại Việt Nam, Công ty cổ phần TC Toàn Cầu Việt Nam – TCG là nhà phân phối chính thức và đại diện ủy quyền cho các nhãn hiệu BlazeMaster CPVC, họ có đầy đủ kinh nghiệm triển khai và tư vấn cho bạn khi đã có lịch sử nhiều năm hợp tác với các nhà sản xuất sử dụng hợp chất CPVC của Lubrizol.
  2. Làm việc với các nhà phân phối của bạn. Kiểm tra xem nhà phân phối của bạn có cung cấp ống và phụ kiện BlazeMaster hay không – đồng thời biết sự khác biệt với các sản phẩm cạnh tranh. Chúng tôi có thể làm việc với các nhà phân phối để giúp họ hiểu tại sao các đặc tính độc đáo của ống và phụ kiện BlazeMaster lại quan trọng đến vậy.
  3. Hỏi tên hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster. Điều quan trọng là phải cụ thể để nhà phân phối của bạn biết bạn sẽ chấp nhận điều gì ít hơn.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể đảm bảo rằng mình sẽ có được hệ thống ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC – nền tảng cho một hệ thống chữa cháy tự động spinkler sẽ hoạt động trong nhiều thập kỷ. Với hơn 2 tỷ feet ống BlazeMaster được lắp đặt trên toàn cầu, hệ thống đường ống chữa cháy BlazeMaster CPVC là loại ống phi kim loại được chỉ định rộng rãi nhất trên thế giới.

Tạo ra các trường hợp điển hình cho hệ thống chữa cháy BlazeMaster CPVC

Dưới đây là năm lý do ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC là hệ thống đường ống phi kim loại được chỉ định nhiều nhất trên thế giới.

  1. Chuyên môn khoa học. Chúng tôi đã liệt kê CPVC cho phòng cháy chữa cháy vào năm 1983 và đã không ngừng đổi mới kể từ đó . Chúng tôi tự hào về kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình về khoa học vật liệu và xử lý hóa học để đảm bảo đường ống và phụ kiện của chúng tôi sẽ hoạt động khi cần thiết nhất để bảo vệ con người và tài sản. Đó là lý do chính khiến hệ thống ống và phụ kiện BlazeMaster không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa các tiêu chuẩn sản xuất và hiệu suất toàn cầu dành cho đường ống CPVC.
  2. Hiệu suất vượt trội. Ống và phụ kiện BlazeMaster vượt trội hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh trong thử nghiệm nổva đập , đồng thời được liệt kê cho nhiều ứng dụng hơn bất kỳ hệ thống phi kim loại nào khác. Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster là vật liệu đường ống đầu tiên trên thị trường đáp ứng phân loại vật liệu 4120-06 theo tiêu chuẩn ASTM F422. Trong khi hầu hết các sản phẩm cạnh tranh chỉ đáp ứng yêu cầu 4120-05 thì BlazeMaster CPVC đáp ứng cả hai. Bằng cách đáp ứng mức áp suất/nhiệt độ 100 psi ở 180°F theo yêu cầu của phân loại 4120-06, hệ thống ống và phụ kiện BlazeMaster mang lại sức mạnh và độ tin cậy cao hơn.
  3. Đào tạo và hỗ trợ tuyệt vời. Nhóm của chúng tôi có chuyên môn sâu khi làm việc ở cấp cơ sở với Cơ quan có thẩm quyền, chủ sở hữu tòa nhà, kỹ sư, nhà thầu và người lắp đặt. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình để chuyển từ bản thiết kế sang sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn đào tạo trực tuyến và trực tiếp để đảm bảo người lắp đặt hiểu được các phương pháp hay nhất nhằm đảm bảo quá trình lắp đặt có chất lượng.
  4. Nguồn lực hàng đầu trong ngành về năng lực hóa học. Chương trình tương thích hệ thống FBC , chương trình tương thích hóa học lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành, cung cấp cho các nhà thầu và chủ sở hữu tòa nhà thông tin họ cần về sản phẩm phụ trợ nào sẽ hoạt động với BlazeMaster CPVC – và sản phẩm nào không. Chương trình này dành riêng cho hệ thống ống và phụ kiện BlazeMaster – nó không áp dụng cho các nhãn hiệu CPVC khác.
  5. Danh sách sáng tạo. Cũng giống như đầu phun nước, danh sách khác nhau giữa các thương hiệu, vì vậy hãy đảm bảo bạn đang sử dụng đúng vật liệu và tham khảo hướng dẫn lắp đặt để biết các mức cho phép cụ thể. Ví dụ: chỉ có hệ thống chữa cháy BlazeMaster  CPVC mới được UL liệt kê để lắp vào bê tông đúc tại chỗ . Một ví dụ khác: BlazeMaster CPVC có thể được sử dụng trong các tầng hầm chưa hoàn thiện với các thanh gỗ nguyên khối cao tới 40 feet trong khi thương hiệu cạnh tranh bị giới hạn ở 32 feet.

Chất lượng của CPVC trong hệ thống chữa cháy tự động spinkler có thể là vấn đề sống còn vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang mua CPVC chữa cháy tốt nhất. Cam kết của chúng tôi về khoa học, dịch vụ và an toàn đảm bảo hệ thống đường ống và phụ kiện BlazeMaster hoạt động theo kế hoạch. Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao tất cả các ống màu cam không được tạo ra như nhau, hãy tải xuống Chọn màu cam phù hợp: Hướng dẫn so sánh thương hiệu phòng cháy chữa cháy CPVC.

Địa chỉ để mua CPVC chữa cháy tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TC TOÀN CẦU VIỆT NAM (TCG)

Trụ sở chính:

Tầng 5, Tòa nhà HUD3, số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Kho: SEC – Mỹ Đình – Hà Nội:

https://www.blazemaster.com/blog/be-sure-youre-buying-the-best-cpvc-for-fire-sprinkler-systems

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay