Chi tiết

Bài viết

3 lý do để chọn BlazeMaster để trang bị thêm vòi phun nước chữa cháy

Mở rộng hệ thống spinkler với CPVC BlazeMaster : Hệ thống chữa cháy tự động nâng cấp dễ dàng hơn bao giờ hết

Khi dự định bổ sung hoặc thay thế Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  cho một tòa nhà hiện có, các quyết định trước của bạn trong việc lựa chọn vật liệu sẽ có tác động lớn đến chi phí, khung thời gian, tác động đến người thuê và thành công lâu dài của dự án. Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster cung cấp nhiều ưu điểm có thể đảm bảo bạn luôn hài lòng với khách hàng của mình.

Trái với những quan niệm sai lầm phổ biến, Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  BlazeMaster được phê duyệt để sử dụng trong khu dân cư và bất kỳ dự án nguy hiểm cháy thấp nào theo định nghĩa của NFPA 13, bao gồm một loạt các cấu trúc thương mại . Điều đó có nghĩa là ống và phụ kiện BlazeMaster là sự lựa chọn phù hợp cho mọi thứ từ các tòa tháp văn phòng cao tầng, bệnh viện và trường học cho đến các nhà ở riêng lẻ và nhà ở cho nhiều gia đình .

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về ba lý do chính để chỉ định Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster cho bất kỳ trang bị thêm về nguy cơ cháy thấp nào .

Tiết kiệm tiền khi trang bị vòi phun nước chữa cháy

mở rộng hệ thống spinkler CPVC

Nhìn chung, Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  BlazeMaster mang lại lợi thế chi phí đáng kể so với ống thép – lên đến 30% – tùy thuộc vào loại cấu trúc và số lượng vật liệu yêu cầu. Bạn sẽ tiết kiệm vật liệu vì các nhà thiết kế thường có thể chỉ định đường ống có đường kính nhỏ hơn trong khi đảm bảo cùng một mức lưu lượng vì ống và phụ kiện BlazeMaster cung cấp bề mặt ống mịn hơn và thủy lực tốt hơn so với thép.

Ống và phụ kiện BlazeMaster có thể được lắp đặt nhanh chóng bởi nhân viên được đào tạo, có nghĩa là chi phí nhân công thấp hơn thép. Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  BlazeMaster nhẹ hơn thép 84% và đủ linh hoạt để lắp vào những không gian chật hẹp một cách dễ dàng. Không cần đội thợ lớn và thiết bị đắt tiền cần thiết để di chuyển ống thép nặng xung quanh công trường. Quy trình  dung môi một bước để nối ống và phụ kiện BlazeMaster giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt.

Ví dụ, việc chuyển từ thép sang Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster để trang bị thêm cho văn phòng đã giảm chi phí lao động xuống 35% , vì ống mềm và phụ kiện dễ lắp vào giàn hơn. Hiệu quả lao động đã tiết kiệm cho chủ sở hữu tòa nhà 21.000 đô la.

Bạn cũng sẽ tiết kiệm trên các công cụ cài đặt. Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  BlazeMaster được lắp đặt bằng các dụng cụ cầm tay cơ bản. Để so sánh, việc trang bị thêm ống thép cần có nguồn điện, đuốc ngọn lửa hở, mỏ lết ống, máy luồn dây và hơn thế nữa. Thiết bị này tốn kém để mua hoặc thuê – và để thay thế nếu chúng bị mất hoặc bị đánh cắp trên công trường.

Hạn chế sự gián đoạn cho những người cư ngụ trong tòa nhà

Quá trình lắp đặt Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  BlazeMaster nhanh hơn, sạch hơn và yên tĩnh hơn so với lắp đặt bằng ống thép, do đó ít gây phiền nhiễu cho người cư ngụ trong tòa nhà. Ví dụ, một hệ thống trường học lớn ở Florida đã hoàn thành việc trang bị thêm cho toàn học khu bao gồm 13 cơ sở, mỗi cơ sở có khoảng 10 tòa nhà. Nhà thầu đã có thể hoàn thành dự án, đáp ứng thời hạn chặt chẽ mà không làm gián đoạn các hoạt động của trường – một thách thức đối với họ về cơ bản là luôn mở.

Hệ thống ống và phụ kiện BlazeMaster cũng đã được trang bị thêm một cách hợp lý trong các ký túc xá , các tòa nhà chung cư cao tầng , các ngôi nhà riêng lẻ và nhiều nơi khác.

Giảm chi phí bảo trì dài hạn

Khi xem xét các hệ thống đường ống kim loại, điều quan trọng cần nhớ là sự ăn mòn có thể bắt đầu ngay sau khi lắp đặt hai năm. Nước, hóa chất xử lý nước và oxy kết hợp với nhau tạo ra các lỗ rò rỉ lỗ kim dẫn đến chi phí sửa chữa ngày càng tăng. Ống thép cũng dễ bị đóng cặn – tích tụ khoáng chất gần các phụ kiện và góc. Việc đóng cặn có thể hạn chế dòng chảy của nước hoặc thậm chí ngăn chặn hoàn toàn.

Không giống như thép, Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  BlazeMaster chống ăn mòn và đóng cặn một cách tự nhiên. Nó không phải là một vấn đề. Đó là một lợi thế lớn theo thời gian khi bạn cân nhắc rằng, khi được lắp đặt đúng theo thông số kỹ thuật, Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster có thể cung cấp hơn 50 năm bảo vệ đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm về Ưu điểm trang bị thêm của Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster

Đây là cái nhìn sơ lược về ba ưu điểm chính của việc lựa chọn Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC cho việc mở rộng hệ thống chữa cháy tự động spinkler hiện hữu. CPVC BlazeMaster phù hợp và là giải pháp tối ưu cho bất kỳ trang bị thêm cho nguy cơ cháy thấp nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách tải xuống Hệ thống phòng cháy chữa cháy Retrofits With BlazeMaster , kể câu chuyện đầy đủ.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay