Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy Blazemaster®: sự lựa chọn đúng đắn cho việc trang bị thêm

Khi lập kế hoạch lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy trong một tòa nhà hiện có, các yếu tố chính lựa chọn ống chữa cháy cần xem xét bao gồm chi phí nhân công và vật liệu, tốc độ thực hiện, khả năng gián đoạn đối với người sử dụng, độ bền lâu dài và hơn thế nữa. Hệ thống PCCC BlazeMaster ® cung cấp những lợi thế rõ ràng khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho việc trang bị thêm. Chúng tôi là đại lý cung cấp BlazeMaster Ống chữa cháy ở Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất.

BlazeMaster CPVC phù hợp cho hầu hết mọi hoạt động cải tạo vì nó được liệt kê cho tất cả các khu vực có nguy cơ ánh sáng theo quy định của NFPA 13, 13R và 13D, bao gồm các cơ sở thương mại , khu dân cư phức hợp dành cho nhiều gia đình và nhà ở dành cho một gia đình . Loại nhựa nhiệt dẻo mạnh này sẽ không duy trì ngọn lửa và nó đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới.

Chi phí lắp đặt thấp hơn

Chi phí luôn là vấn đề được cân nhắc hàng đầu khi lập kế hoạch trang bị thêm. BlazeMaster CPVC mang lại lợi thế về chi phí lên tới 30% so với các hệ thống thép truyền thống , tùy thuộc vào loại kết cấu và số lượng vật liệu cần thiết. Chi phí nguyên liệu cho CPVC cũng ổn định hơn so với giá thép biến động mạnh trong thời gian qua.

Lắp đặt CPVC cũng mang lại chi phí lao động thấp hơn. Vì thép nặng hơn CPVC 84% nên các đội thợ cần thiết bị đặc biệt và nhân lực bổ sung để di chuyển thép quanh nơi làm việc. Thêm vào sự phức tạp và chi phí, đội công nhân cần một nguồn điện, ngọn đuốc mở và máy xâu chuỗi ồn ào. Thiết kế một hệ thống thép thường đòi hỏi phải khảo sát hiện trường trên diện rộng cũng như thời gian chế tạo, việc này phải được thực hiện ngoài công trường.

Để so sánh, việc lắp đặt BlazeMaster CPVC là công việc chỉ một người có thể hoàn thành bằng các dụng cụ cầm tay cơ bản bằng quy trình xi măng dung môi một bước nhanh chóng . Ngoài chi phí lao động thấp hơn, không cần phải thuê thiết bị tốn kém. Vì CPVC nhẹ hơn và linh hoạt hơn thép nên dễ lắp đặt hơn trong không gian chật hẹp. Điều đó có thể đặc biệt quan trọng trong việc trang bị thêm.

Cài đặt nhanh hơn, ít gây gián đoạn hơn

Quá trình đơn giản hơn này cũng chuyển thành tốc độ cài đặt. Lợi thế này của CPVC có thể đặc biệt quan trọng trong việc đáp ứng thời hạn chặt chẽ . Ví dụ, Đại học Wake Forest ban đầu chọn đường ống thép để trang bị thêm cho các khu ký túc xá của mình. Tuy nhiên, nhà trường sớm nhận thấy quá trình lắp đặt kéo dài đã gây ra nhiều vấn đề vì công việc cần phải hoàn thành trong khi học sinh được nghỉ. Sau khi chuyển sang hệ thống PCCC BlazeMaster CPVC , các nhà thầu đã hoàn thành công việc trên chín khu ký túc xá trong kỳ nghỉ hè.

Điều quan trọng không kém là việc lắp đặt ít gây gián đoạn hơn cho người sử dụng trong tòa nhà. Với việc lắp đặt thép, người cư trú thường phải rời khỏi nơi ở. Ngược lại, với BlazeMaster CPVC, các nhà thầu có thể làm việc xung quanh những người cư ngụ mà không có tiếng ồn, ngọn lửa và mùi hôi vốn là một phần của việc lắp đặt đường ống thép.

Độ tin cậy lâu dài vượt trội

Không giống như các hệ thống thép truyền thống, BlazeMaster CPVC không dễ bị ăn mòn hoặc tích tụ khoáng chất (đóng cặn) có thể yêu cầu sửa chữa tốn kém hoặc dẫn đến lỗi hệ thống. CPVC chống ăn mòn và đóng cặn ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe như trong không khí có muối hoặc nơi độ pH của nước dao động.

Do đó, chi phí bảo trì thấp hơn, đặc biệt lựa chọn ống chữa cháy BlazeMaster CPVC được thiết kế để có tuổi thọ sử dụng 50 năm. Nếu cần sửa chữa, chúng tương đối đơn giản vì những lý do tương tự, việc lắp đặt dễ dàng hơn so với hệ thống thép.

Vì tất cả những lý do này, BlazeMaster CPVC là hệ thống phun nước chữa cháy phi kim loại được chỉ định nhiều nhất và là lựa chọn phù hợp để trang bị thêm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm để sử dụng ống chữa cháy ở Hà Nội tốt nhất đã được nhập khẩu về, thuận tiện cho bạn trong khâu vận chuyển, nhanh chóng, đáp ứng tiến độ dự án.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-fire-protection-systems-the-right-choice-for-retrofits

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay