Chi tiết

FlowGuard CPVC

LEED credit với CPVC flowguard

Tín dụng LEED với CPVC FlowGuard cho hệ thống nước nóng lạnh: Công trình xanh không còn là xu hướng

Tín dụng LEED với CPVC

Không ai muốn xây dựng một tòa nhà lãng phí, gây ô nhiễm. Chắc chắn, bạn không có. Là một người xây dựng, bạn tự hào trong việc lựa chọn vật liệu và phương pháp làm cho công trình trở nên tốt nhất có thể. Trong một số trường hợp, bạn có thể đang xây dựng các cơ sở đạt được chứng nhận LEED. Thiết kế Năng lượng và Môi trường, là dịch vụ xác minh của bên thứ ba cho các tòa nhà bền vững.

Cho dù là công trình hỗn hợp hoặc nhà ở một gia đình, các dự án đều được chứng nhận LEED bằng cách kiếm điểm để đáp ứng các tiêu chí bền vững. Càng nhiều điểm, mức xếp hạng LEED càng cao: Được chứng nhận, Bạc, Vàng và Bạch kim. Các tòa nhà LEED sử dụng ít nước và năng lượng, giảm khí thải nhà kính và tiết kiệm tiền. Đối với các nhà xây dựng, đặc biệt với chủ đầu tư là các ưu tiên về môi trường tiếp tục trở nên quan trọng hơn đối với người mua nhà.

Tín dụng LEED với CPVC

Thực tế các đường ống sau các bức tường, hệ thống ống nước có thể có tác động đến chứng nhận LEED. Khi bạn chọn vật liệu cho hệ thống ống nước, bạn nên biết rằng hệ thống ống nước nóng siêu sạch CPVC FlowGuard đóng góp vào tín dụng LEED, và ống và phụ kiện của FlowGuard có Đánh giá vòng đời (LCA) đầu tiên trong ngành công nghiệp đường ống.

LCA, được xác minh bởi bên thứ ba và tuân thủ Tiêu chuẩn ISO 14040 và 14044, phác thảo các tác động môi trường của FlowGuard CPVC. Các sản phẩm của FlowGuard tiết kiệm năng lượng hơn; giảm chất thải nước; giảm chất rửa trôi hóa chất và đẩy lùi màng sinh học, khi so sánh với các vật liệu khác.

Theo LEED v4 cho Thiết kế và Xây dựng Tòa nhà, việc lắp đặt hệ thống ống nước nóng lạnh siêu sạch CPVC FlowGuard sẽ giúp các nhóm dự án đạt được các khoản tín dụng sau do những nỗ lực tìm hiểu tác động của vòng đời sản phẩm.

  • Vật liệu & Tài nguyên Xây dựng Tiết lộ và Tối ưu hóa Sản phẩm – Tuyên bố Sản phẩm Môi trường.
  • Vật liệu & Tài nguyên Xây dựng và Quản lý chất thải
  • Nguyên liệu & Tài nguyên Giảm nguồn PBT – Chì, Cadmium và đồng
  • Phân tích tích hợp tín dụng thí điểm vật liệu xây dựng

Chỉ định hệ thống nước nóng lạnh siêu sạch với ống và phụ kiện FlowGuard cho mỗi dự án và xây dựng thế giới bền vững của bạn trong tương lai ngay hôm nay.

LEED là gì?

LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là một giấy chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (U.S. Green Building Council), một tổ chức phi chính phủ chuyên đánh giá các công trình, tòa nhà đạt chuẩn thân thiện với môi trường. Tiêu chuẩn LEED là một trong những chứng nhận kiến trúc xanh được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Các công trình xây dựng chiếu theo chứng chỉ LEED để đặt ra các tiêu chuẩn về mức độ thân thiện với môi trường, việc tạo ra các mảng xanh trên dự án bất động sản nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng yếu tố ngân sách mà chủ thầu đã đề ra. Chính vì sự phổ biến của nó, rất nhiều các doanh nghiệp đã lựa chọn các tòa nhà đạt chuẩn LEED để đặt trụ sở, văn phòng làm việc của mình trên thế giới. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ với nhiều tòa nhà cao ốc lớn đạt chứng chỉ này như khu văn phòng của nhà máy ATAD Đồng Nai, văn phòng Johnson & Johnson Việt Nam, tháp đôi Capital Place… Để đạt được chứng chỉ LEED, các công trình kiến trúc phải đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết và đạt được điểm tín chỉ theo từng hạng mức. Điểm tín chỉ càng cao càng cho thấy dự án bất động sản này bền vững và thân thiện với môi trường hơn những công trình khác. Cấp độ chứng nhận của chuẩn LEED thường theo các ngưỡng dưới đây:

Certified: 40–49 điểm.
Silver: 50–59 điểm.
Gold: 60–79 điểm.
Platinum: 80+ điểm

Liên hệ với chuyên gia tư vấn tín dụng LEED của chúng tôi để áp dụng cho công trình bền vững của bạn.

Tham khảo các bài viết trong nhóm chủ đề liên quan đến tín dụng LEED và công trình xanh

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay