Chi tiết

BlazeMaster CPVC

3 lý do nên chọn Blazemaster để trang bị thêm vòi phun nước chữa cháy

Khi dự định bổ sung hoặc thay thế hệ thống phun nước chữa cháy cho tòa nhà hiện có, các lý do nên chọn Blazemaster và quyết định trước mắt của bạn trong việc lựa chọn vật liệu ống và phụ kiện BlazeMaster sẽ có tác động lớn đến chi phí, khung thời gian, tác động đến người thuê và sự thành công lâu dài của dự án. Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® cung cấp nhiều ưu điểm có thể đảm bảo bạn khiến khách hàng hài lòng.

Trái ngược với những quan niệm sai lầm phổ biến, hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster được phê duyệt để sử dụng trong khu dân cư và bất kỳ dự án có nguy cơ ánh sáng nào theo quy định của NFPA 13, bao gồm nhiều loại công trình thương mại . Điều đó có nghĩa là ống và phụ kiện BlazeMaster là lựa chọn phù hợp cho mọi thứ từ tòa tháp văn phòng cao tầng, bệnh viện và trường học cho đến nhà ở cho một gia đìnhnhà ở cho nhiều gia đình .

Dưới đây là cái nhìn nhanh về ba lý do chính để chỉ định Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster cho bất kỳ trang bị thêm nào về mối nguy hiểm ánh sáng .

Tiết kiệm tiền khi trang bị thêm vòi phun nước chữa cháy

Nhìn chung, hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster mang lại lợi thế đáng kể về chi phí so với ống thép – lên tới 30% – tùy thuộc vào loại kết cấu và số lượng vật liệu yêu cầu. Bạn sẽ tiết kiệm vật liệu vì các nhà thiết kế thường có thể chỉ định đường ống có đường kính nhỏ hơn trong khi vẫn đảm bảo cùng mức dòng chảy vì đường ống và phụ kiện BlazeMaster mang lại bề mặt ống mịn hơn và hệ thống thủy lực vượt trội so với thép.

Ống và phụ kiện BlazeMaster có thể được lắp đặt nhanh chóng bởi nhân viên đã qua đào tạo, điều đó có nghĩa là chi phí nhân công thấp hơn thép. Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster nhẹ hơn thép 84% và đủ linh hoạt để dễ dàng lắp vào không gian chật hẹp. Không cần đội ngũ đông đảo và thiết bị đắt tiền để di chuyển ống thép nặng xung quanh công trường. Quy trình xi măng dung môi một bước để nối ống và phụ kiện BlazeMaster giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt.

Ví dụ: việc chuyển từ thép sang Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster để trang bị thêm cho văn phòng đã giảm 35% chi phí lao động vì đường ống và phụ kiện linh hoạt dễ lắp vào giàn hơn. Hiệu quả lao động đã tiết kiệm cho chủ tòa nhà 21.000 USD.

Bạn cũng sẽ tiết kiệm được các công cụ cài đặt. Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster được lắp đặt bằng các dụng cụ cầm tay cơ bản. Để so sánh, việc trang bị thêm ống thép đòi hỏi nguồn điện, đèn khò ngọn lửa, cờ lê ống, máy ren, v.v. Thiết bị này rất tốn kém khi mua hoặc thuê – và để thay thế nếu chúng bị mất hoặc bị đánh cắp tại nơi làm việc.

Hạn chế sự gián đoạn cho người cư trú trong tòa nhà

Quá trình lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster nhanh hơn, sạch hơn và yên tĩnh hơn so với lắp đặt ống thép, điều này ít gây gián đoạn cho người cư ngụ trong tòa nhà. Ví dụ, một hệ thống trường học lớn ở Florida đã hoàn thành việc nâng cấp toàn khu học chánh bao gồm 13 cơ sở, mỗi cơ sở có khoảng 10 tòa nhà. Nhà thầu đã có thể hoàn thành dự án, đáp ứng thời hạn chặt chẽ mà không làm gián đoạn các hoạt động của trường – một thách thức vì về cơ bản chúng luôn luôn mở.

Hệ thống ống và phụ kiện BlazeMaster cũng đã sắp xếp hợp lý việc trang bị thêm trong các khu dân cư , tòa nhà chung cư cao tầng , nhà ở một gia đình và nhiều nơi khác.

Giảm chi phí bảo trì dài hạn

Khi xem xét các hệ thống đường ống kim loại, điều quan trọng cần nhớ là sự ăn mòn có thể bắt đầu ngay sau hai năm kể từ khi lắp đặt. Nước, hóa chất xử lý nước và oxy kết hợp với nhau tạo ra rò rỉ lỗ kim dẫn đến chi phí sửa chữa ngày càng tăng. Ống thép cũng dễ bị đóng cặn – tích tụ khoáng chất gần các phụ kiện và các góc. Việc thu hẹp quy mô có thể hạn chế dòng nước hoặc thậm chí ngăn chặn hoàn toàn.

Không giống như thép, hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster có khả năng chống ăn mòn và đóng cặn một cách tự nhiên. Nó không phải là một vấn đề. Đó là một lợi thế lớn để biết lý do nên chọn Blazemaster theo thời gian khi bạn cho rằng, khi được lắp đặt đúng cách theo thông số kỹ thuật, Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster có thể mang lại khả năng bảo vệ đáng tin cậy hơn 50 năm.

Tìm hiểu thêm về trang bị thêm Ưu điểm của Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster

Đây là cái nhìn nhanh về ba ưu điểm chính lý do nên chọn Blazemaster cho bất kỳ trang bị bổ sung nào về mối nguy hiểm. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách tải xuống Retrofits With BlazeMaster Fire Protection Systems, kể toàn bộ câu chuyện.

https://www.blazemaster.com/blog/3-reasons-to-choose-blazemaster-for-fire-sprinkler-retrofits

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay